716 – 718 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hcm Hướng dẫn đặt hàng trên website META.vn

Bạn đang tìm kiếm về 716 – 718 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hcm, hôm nay edu5.info mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết về 716 – 718 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hcm được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề 716 – 718 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hcm hữu ích với bạn.

Hướng dẫn đặt hàng trên website META.vn

Tải về

Hướng dẫn đặt hàng trên website META.vn

Hướng dẫn đặt hàng trên website META.vn để bạn đọc cùng tham khảo. META.vn – Website bán hàng trực tuyến, cung cấp hàng nghìn sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Liên tục cải tiến các tính năng trên website phù hợp tâm lý người tiêu dùng nhằm mục đích mang đến sự đơn giản và thân thiện khi đặt mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ.

Quý khách không cần thiết phải tạo một tài khoản trên website mới đặt được hàng. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn đặt hàng trên website META.vn

 • Hướng dẫn cách chơi cờ tướng cơ bản cho người mới bắt đầu chơi
 • Hướng dẫn cách chơi cờ vua cơ bản cho người mới bắt đầu

1. Hướng dẫn đặt hàng trên META.vn

Bước 1. Truy cập website META.vn, giao diện gồm nhiều chuyên mục ngành hàng cho Quý khách lựa chọn.

Hướng dẫn đặt hàng trên website META.vn

Tại trang chủ có thể lựa chọn sản phẩm theo Danh mục – từng ngành sản phẩm hoặc gõ tên sản phẩm (từ khóa) vào phần Tìm kiếm.

Ví dụ bạn muốn mua sản phẩm Nồi áp suất đa năng Sunhouse SHD1756 – 6 lít, vui lòng gõ trên ô tìm kiếm “Nồi áp suất”, hệ thống sẽ đưa ra gợi ý các sản phẩm hoặc gõ mã sản phẩm “Sunhouse SHD1756” và kích chọn sản phẩm được hiển thị ngay ô tìm kiếm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể Tìm kiếm sản phẩm bằng giọng nói qua biểu tượng Ghi âm phía trên thanh tìm kiếm.

Bước 2. Màn hình chi tiết sản phẩm hiện ra, Quý khách nên tham khảo kỹ thông tin về sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật để đảm bảo việc lựa chọn, mua hàng được như ý. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm chính xác theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp và đúng với thực tế.

Hướng dẫn đặt hàng trên website META.vn

 • Để xem các tính năng và các thông tin chi tiết của sản phẩm, vui lòng kéo chuột xuống phần bài viết phía dưới.
 • Để xem thông số kỹ thuật của sản phẩm, vui lòng click vào phần “Thông số” ngay phía dưới ảnh sản phẩm.
 • Để xem các đánh giá về sản phẩm hoặc nhận xét về sản phẩm, vui lòng click vào phần “Nhận xét” ngay phía dưới ảnh sản phẩm.

Hướng dẫn đặt hàng trên website META.vn

Ngoài ra, Quý khách cũng có thể xem các chương trình sản phẩm đang được nhận khuyến mãi hoặc quà tặng kèm ngay phía dưới (nếu có).

Bên cạnh đó, Quý khách có thể tham khảo 1 số sản phẩm tương tự ngay phía trên thông tin chi tiết của sản phẩm (nếu có nhu cầu).

Bước 3. Tiếp theo, khi đã chắc chắn mua hàng, Quý khách kích vào nút Đặt mua ở bên dưới phần giá của sản phẩm. Lựa chọn số lượng và thuộc tính của sản phẩm (nếu có). Khi đó, Thông tin đơn hàng sẽ hiển thị bao gồm: Tên sản phẩm, Số lượng, Đơn giá, Thành tiền (bên tay phải).

Hướng dẫn đặt hàng trên website META.vn

Nếu sản phẩm được áp dụng khuyến mãi và đơn hàng thỏa mãn điều kiện khuyến mãi, thông tin khuyến mãi sẽ được hiển thị phía dưới.

Trong trường hợp Quý khách muốn đặt mua thêm sản phẩm khác, vui lòng click “Chọn thêm sản phẩm khác” ở bên dưới và làm theo các bước tương tự.

Quý khách cần điền vào Thông tin mua hàng (bên tay trái) bao gồm: Họ và tên, SĐT, Email (không bắt buộc), Địa chỉ nhận hàng.

Kiểm tra các thông tin vừa điền và Thông tin đơn hàng. Sau đó, click vào nút “Gửi đơn hàng”.

Bước 4. Phần lựa chọn hình thức thanh toán:

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong số những hình thức thanh toán:

 • Giao hàng thu tiền tại nhà (COD),
 • Chuyển khoản qua máy ATM & Ngân hàng,
 • Thanh toán Cà thẻ/Quẹt thẻ ATM nội địa, Visa, Master Card khi nhận hàng,
 • Thanh toán online bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master Card,
 • Nhận hàng và thanh toán tại META.

– Với hình thức thanh toán Giao hàng thu tiền tại nhà (COD), Quý khách có thể lựa chọn phương thức vận chuyển: Giao hàng tiêu chuẩn hoặc Giao hàng nhanh.

Hướng dẫn đặt hàng trên website META.vn

Lưu ý:

 • Với đơn hàng trên 500.000đ không quá nặng hay cồng kềnh, địa chỉ giao hàng trong nội thành HN hoặc TP HCM, Quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển.
 • Với đơn hàng dưới 500.000đ, không quá nặng hay cồng kềnh, địa chỉ giao hàng trong nội thành HN hoặc TP HCM, phí vận chuyển sẽ là 20.000đ.
 • Với đơn hàng ngoài nội thành HN hoặc ngoại thành TP HCM, phương thức vận chuyển sẽ mặc định là giao hàng nhanh.
 • Với địa chỉ đơn hàng ở các thành phố khác, phí vận chuyển sẽ được hiển thị phía bên dưới.
 • Quý khách có thể lựa chọn Phương thức vận chuyển thỏa thuận với META. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại trao đổi và xác nhận với quý khách.

Quý khách vui lòng xác nhận và kiểm tra kỹ địa chỉ giao hàng và phí vận chuyển trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Với hình thức Chuyển khoản qua máy ATM & Ngân hàng, Quý khách vui lòng chọn Ngân hàng. Chúng tôi sẽ nhắn thông tin và nội dung chuyển khoản vào tin nhắn điện thoại. Chọn phương thức vận chuyển tương tự với hình thức Giao hàng thu tiền tại nhà (COD).

Hướng dẫn đặt hàng trên website META.vn

– Với hình thức thanh toán Cà thẻ/Quẹt thẻ ATM nội địa, Visa, Master Card khi nhận hàng, nhân viên bưu điện hoặc nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thanh toán cà thẻ khi Quý khách nhận hàng. (Chỉ áp dụng với đơn hàng có địa chỉ nhận hàng trong nội thành Hà Nội và TP. HCM).

– Với hình thức thanh toán Thanh toán online bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master Card

– Với hình thức thanh toán Nhận hàng và thanh toán tại META, Quý khách sẽ không mất phí vận chuyển. Quý khách có thể đến một trong các địa chỉ sau để thanh toán và nhận hàng:

META Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
 • Điện thoại: (024) 3568 6969

META HCM:

 • Địa chỉ: 716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
 • Điện thoại: (028) 3833 6666

Bước 5. Gửi đơn hàng

Sau khi hoàn thành các bước trên, click vào mục “Yêu cầu META xuất hóa đơn VAT” (nếu Quý khách có nhu cầu) hoặc để lại lời nhắn cho META (thời gian giao hàng, lưu ý sản phẩm…) ở mục Ghi chú.

Ấn nút “Gửi đơn hàng”.

Cách đặt hàng trên META.vn

Bước 6: Xác nhận đặt hàng thành công

Sau khi ấn nút Gửi đơn hàng, màn hình sẽ hiện ra Thông tin đơn hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra lại các thông tin đặt hàng kỹ 1 lần nữa và lưu Số đơn hàng để chúng tôi có thể bảo hành sản phẩm cho Quý khách khi sản phẩm lỗi. Thông tin đơn hàng sẽ được lưu trên hệ thống của META, nhân viên bán hàng của META sẽ liên hệ với Quý khách theo số điện thoại đặt mua để xác nhận đơn hàng cũng như thông tin nhận hàng. Quý khách cũng sẽ nhận được email thông báo đơn đặt hàng từ hệ thống của META.

Đặt hàng Online trên website META.vn

Đến đây, Quý khách đã hoàn thành xong việc đặt hàng Online trên website META.vn.

* Trường hợp Quý khách không thể tìm kiếm được sản phẩm như mong muốn, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng của chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META

 • Địa chỉ META Hà Nội: 56 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 3568 6969. Thời gian phục vụ: Từ 8h – 19h (Thứ 2 đến thứ 6); Từ 8h – 17h30 (Thứ 7 và Chủ nhật)
 • Địa chỉ META Hồ Chí Minh: 716-718, Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3833 6666. Thời gian phục vụ: Từ 8h – 20h (Thứ 2 đến thứ 6); Từ 8h – 17h30 (Thứ 7 và Chủ nhật)

Câu hỏi về 716 – 718 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hcm

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về 716 – 718 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hcm hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết 716 – 718 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hcm được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 716 – 718 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hcm giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết 716 – 718 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hcm

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9888
Lượt xem: 98889888

Từ khóa tìm 716 – 718 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hcm

716 – 718 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hcm
cách 716 – 718 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hcm
hướng dẫn 716 – 718 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hcm
716 – 718 Điện Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hcm miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời