Bài Giảng Điện Tử Lớp 4 Thiết kế bài giảng điện tử, giáo án điện tử trên Violet

Bạn đang tìm kiếm về Bài Giảng Điện Tử Lớp 4, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung về Bài Giảng Điện Tử Lớp 4 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Bài Giảng Điện Tử Lớp 4 hữu ích với bạn.

Violet hỗ trợ giáo viên thiết kế bài giảng điện tử chuyên nghiệp với kho cơ sở dữ liệu, hình ảnh phong phú và các hiệu ứng độc đáo giúp bạn dễ dàng tạo bài thuyết trình thay cho Powerpoint của bộ Office.

Violet cung cấp cho người dùng công cụ tuyệt vời hỗ trợ soạn bài giảng điện tử nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt với giao diện Việt hóa kèm theo đầy đủ các tính năng hữu ích, Violet đã được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng so với các ứng dụng cùng chức năng như: iPresent Presio hay Presentation Wizard.

Hướng dẫn Thiết kế bài giảng điện tử, giáo án điện tử trên Violet

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng: Tải Violet

Bước 2: Khởi động phần mềm lên, trên cửa sổ của chương trình click vào biểu tượng dấu + để thêm mới chủ đề và các Slide thuyết trình. Một hộp thoại hiện ra cho phép bạn điền đầy đủ các thông tin vào và nhấn Tiếp tục

– Giao diện soạn thảo trình chiếu hiện ra, nhấn vào Văn bản đã nhập text vào nội dung trình chiếu. Tại đây bạn cũng có thể tùy chỉnh Font chữ, cỡ chữ, màu sắc, … cho văn bản nhập vào

– Để chèn hình ảnh, Video vào Slide bạn click vào Ảnh, Phim. Một hộp thoại hiện ra tìm đến nơi lưu hình ảnh, Video và nhấp Đồng ý để thêm vào trình soạn thảo

– Thêm hiệu ứng hiện thị cho văn bản, hình ảnh, các nội dung trên trình soạn thảo: Click chọn vào văn bản cần thêm hiệu ứng, sau đó click vào biểu tượng như hình dưới và chọn hiệu ứng xuất hiện cho văn bản đó. Thực hiện tương tự với các văn bản khác.

– Ngoài bạn có thể tùy chọn thiết lập cho văn bản, đối tượng, … Lên trên cùng, xuống dưới, xuống dưới cùng, căn giữa, khóa đối tượng, … hay tạo liên kết cho nó.

– Sau khi hoàn tất bạn nhấn vào biểu tượng ống nhòm để xem toàn bộ

– Để lưu lại click vào biểu tượng đóng gói. Trong hộp thoại hiện ra đặt tên và định dạng xuất ra (Xuất ra file chạy exe, file html, …) sau đó nhấn Đồng ý

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách soạn bài thuyết trình điện tử với ứng dụng Violet, Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng thú vị và giao diện trực quan mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-bai-giang-dien-tu-tren-violet-3091n.aspx
Để có một quyển giáo án hoàn chỉnh thì bìa giáo án cũng phải được chú trọng, nếu bạn không tự tay thiết kế được bìa giáo án, hãy tham khảo những mẫu bìa giáo án đã được chúng mình tải sẵn trên mạng cũng như tự biên soạn ra nhằm giúp mọi người sử dụng mẫu bìa giáo án một cách nhanh nhất.

Câu hỏi về Bài Giảng Điện Tử Lớp 4

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bài Giảng Điện Tử Lớp 4 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bài Giảng Điện Tử Lớp 4 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bài Giảng Điện Tử Lớp 4 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Bài Giảng Điện Tử Lớp 4

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4888
Lượt xem: 48884888

Từ khóa tìm Bài Giảng Điện Tử Lớp 4

Bài Giảng Điện Tử Lớp 4
cách Bài Giảng Điện Tử Lớp 4
hướng dẫn Bài Giảng Điện Tử Lớp 4
Bài Giảng Điện Tử Lớp 4 miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời