Bài Viết Về Hoạt Động Của Thiếu Nhi Viết 3 – 4 câu kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường

Bạn đang tìm kiếm về Bài Viết Về Hoạt Động Của Thiếu Nhi, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung về Bài Viết Về Hoạt Động Của Thiếu Nhi được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Bài Viết Về Hoạt Động Của Thiếu Nhi hữu ích với bạn.

Viết 3 – 4 câu kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường

Viết 3 – 4 câu kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường là đề bài luyện viết đoạn trong chương trình sách giáo khoa lớp 2 bộ Kết nối tri thức với cuộc sống. Dưới đây là một số mẫu viết về việc em đã làm trước khi tới trường để các em học sinh tham khảo nhằm viết cho mình một đoạn văn hay và ý nghĩa.

Mẫu bài viết đoạn văn ngắn nói về trò chơi mà em thích
Mẫu bài viết đoạn văn ngắn nói về trò chơi mà em thích

1. Viết 3 – 4 câu kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường số 1

Một trong những môn thể thao mà em yêu thích nhất là đá bóng. Vào giờ ra chơi, chúng em thường chơi đá bóng ở sân bóng của trường. Mỗi đội gồm có mười một cầu thủ, cùng tranh bóng để đưa được bóng vào khung thành. Các trận đấu của chúng em thường diễn ra rất sôi nổi. Dù chiến thắng hay thua cuộc thì chúng em cũng học được nhiều điều bổ ích.

2. Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia số 2

Vào giờ ra chơi, chúng em thường xuống sân trường chơi đá cầu. Nhóm của chúng em gồm có năm người chơi. Trong đó, Hoa là người chơi giỏi nhất. Mỗi lần, bạn ấy có thể tâng được năm mươi quả liên tiếp. Thành tích tốt nhất của em là ba mươi quả liên tiếp. Em rất thích chơi đá cầu vì nó giúp rèn luyện sức khỏe và sự khéo léo.

3. Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi số 3

Hôm nay, trường em tổ chức hội khỏe phù đổng. Các lớp đang tham gia cuộc thi kéo co dưới sân trường, lớp em cũng vậy. Mỗi lớp sẽ có mười thành viên tham dự. Bầu không khí lúc này rất sôi động. Em cùng với các thành viên trong lớp cổ vũ nhiệt tình cho các bạn lớp mình. Những bạn được chọn thi đấu đều rất cao to, khỏe mạnh. Sau ba trận đấu, lớp em đã giành chiến thắng để bước vào trận chung kết của khối 2 sẽ diễn ra vào tuần sau. Em rất mong chờ vào trận đấu hôm đó.

4. Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường số 4

Những trò chơi ưa thích của các em nhỏ
Những trò chơi ưa thích của các em nhỏ

Chiều nay, sau khi tan học, em ở lại trường chơi bóng đá với các bạn. Chúng em chia thành hai đội, mỗi đội có năm bạn, và có một bạn đứng ra làm trọng tài. Sau khi phân công vị trí, chúng em bắt đầu chơi. Sau một hồi hăng say chạy, chuyền bóng, sút bóng, chúng em vui vẻ ra về.

5. Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi số 5

Chiều nay, vào giờ ra chơi chúng em đã chơi trò đuổi bắt. Các bạn chia thành hai đội, đội chạy và đội bắt. Khi nào đội chạy bị bắt được hết thì lại đổi vai cho nhau. Dưới làn gió mát, chúng em rượt đuổi nhau trên khắp sân trường, vui vô cùng. Kết thúc giờ ra chơi, em cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái vì đã được thư giãn hết mình.

6. Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi số 6

Em rất thích chơi nhảy dây. Vào mỗi giờ ra chơi ở trường, cả lớp chúng em đều tụ tập lại để chơi nhảy dây. Có hai bạn đứng ở hai bên đầu căng dây và những bạn khác thì chờ đến lượt mình để nhảy. Em luôn là người nhảy được cao và lâu nhất.  Đây cũng là trò chơi rèn luyện sức khỏe và tăng tính gắn kết cho tình bạn của chúng em. Chúng em đều cảm thấy rất vui vẻ khi được chơi nhảy dây cùng nhau.

7. Viết một đoạn văn kể về một trò chơi số 7

Bóng bàn là môn thể thao ưa thích của em. Mẹ em là vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp và đã đạt rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình. Ngay từ khi em còn bé, mẹ đã truyền dạy cho em niềm đam mê với môn thể thao này. Nhờ luyện tập bóng bàn mà em có sức khỏe rất dẻo dai, chẳng mấy khi ốm đau và rèn luyện được khả năng phản xạ nhanh nhạy. Hiện nay em cũng đã bắt đầu đi thi đấu và giành được các giải thưởng bóng bàn cho thiếu nhi ở huyện và tỉnh. Em sẽ cố gắng luyện tập để trở thành vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp và giỏi như mẹ.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Học tập của HoaTieu.vn.

Câu hỏi về Bài Viết Về Hoạt Động Của Thiếu Nhi

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bài Viết Về Hoạt Động Của Thiếu Nhi hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bài Viết Về Hoạt Động Của Thiếu Nhi được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bài Viết Về Hoạt Động Của Thiếu Nhi giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Bài Viết Về Hoạt Động Của Thiếu Nhi

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4999
Lượt xem: 49994999

Từ khóa tìm Bài Viết Về Hoạt Động Của Thiếu Nhi

Bài Viết Về Hoạt Động Của Thiếu Nhi
cách Bài Viết Về Hoạt Động Của Thiếu Nhi
hướng dẫn Bài Viết Về Hoạt Động Của Thiếu Nhi
Bài Viết Về Hoạt Động Của Thiếu Nhi miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời