Biển Nào Báo Hiệu Đường Sắt Giao Nhau Với Đường Bộ Không Có Rào Chắn Biển báo giao nhau với đường sắt không có rào chắn W211a

Bạn đang tìm hiểu về Biển Nào Báo Hiệu Đường Sắt Giao Nhau Với Đường Bộ Không Có Rào Chắn, hôm nay edu5.info mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung về Biển Nào Báo Hiệu Đường Sắt Giao Nhau Với Đường Bộ Không Có Rào Chắn được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Biển Nào Báo Hiệu Đường Sắt Giao Nhau Với Đường Bộ Không Có Rào Chắn hữu ích với bạn.

Biển báo giao nhau với đường sắt không có rào chắn W211a

Biển báo hiệu giao nhau với đường sắt không có rào chắn W211a

Biển báo giao thông W211a là biển báo hiệu phía trước đường giao nhau với đường sắt không có rào chắn. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về biển báo này nhé.

  • Biển báo giao nhau với đường sắt có rào chắn W210
  • Biển báo giao nhau có tín hiệu đèn W209

Biển báo giao nhau với đường sắt không có rào chắn

Biển báo giao nhau với đường sắt không có rào chắn W211a

· Số hiệu biển báo: W.211a

· Tên biển báo: Giao nhau với đường sắt không có rào chắn

· Chi tiết báo hiệu: Biển báo giao nhau báo trước sắp đến chỗ giao nhau giữa đường bộ và đường sắt không có rào chắn, không có người điều khiển giao thông.

Để báo trước sắp đến chỗ giao nhau giữa đường bộ và đường sắt không có rào chắn, không có người điều khiển giao thông phải đặt biển số W.211a “Giao nhau với đường sắt không có rào chắn”.

Trong trường hợp có từng đoạn đường bộ và đường sắt cùng đi chung với nhau, như cầu đi chung cũng phải cũng phải đặt một trong hai biển số W.210 hoặc W.211a cho phù hợp với thực tế có hay không có rào chắn.

Nơi đặt biển số W.211a, phải đặt thêm biển số W.242(a,b) “Nơi đường sắt giao nhau vuông góc với đường bộ” đặt cách ray ngoài cùng của đường sắt là 10 m.

Trên đây hoatieu.vn vừa giới thiệu tới bạn đọc biển báo W211a, mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục biểu mẫu.

Câu hỏi về Biển Nào Báo Hiệu Đường Sắt Giao Nhau Với Đường Bộ Không Có Rào Chắn

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Biển Nào Báo Hiệu Đường Sắt Giao Nhau Với Đường Bộ Không Có Rào Chắn hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Biển Nào Báo Hiệu Đường Sắt Giao Nhau Với Đường Bộ Không Có Rào Chắn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Biển Nào Báo Hiệu Đường Sắt Giao Nhau Với Đường Bộ Không Có Rào Chắn giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Biển Nào Báo Hiệu Đường Sắt Giao Nhau Với Đường Bộ Không Có Rào Chắn

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7333
Lượt xem: 73337333

Từ khóa tìm Biển Nào Báo Hiệu Đường Sắt Giao Nhau Với Đường Bộ Không Có Rào Chắn

Biển Nào Báo Hiệu Đường Sắt Giao Nhau Với Đường Bộ Không Có Rào Chắn
cách Biển Nào Báo Hiệu Đường Sắt Giao Nhau Với Đường Bộ Không Có Rào Chắn
hướng dẫn Biển Nào Báo Hiệu Đường Sắt Giao Nhau Với Đường Bộ Không Có Rào Chắn
Biển Nào Báo Hiệu Đường Sắt Giao Nhau Với Đường Bộ Không Có Rào Chắn miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời