Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc 2022 Bảng tính sinh con trai năm 2022

Bạn đang tìm hiểu về Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc 2022, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung về Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc 2022 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc 2022 hữu ích với bạn.

Bảng tính sinh con trai năm 2022

Bảng tính tháng sinh con trai, con gái

Bảng tính tháng sinh con trai, con gái 2022 – Nhiều gia đình ngày nay sinh con với xu hướng có đu nép đủ tẻ cả trai lẫn gái. Chính vì vậy việc lựa chọn giới tính khi sinh con cũng là điều được nhiều phụ huynh quan tâm. Trong bài viết này Hoatieu xin chia sẻ đến các bạn bảng tính sinh con trai, con gái năm 2022. Mời các bạn cùng tham khảo.

  • Năm 2024 là năm con gì và mệnh gì?
  • Năm 2023 là năm con gì và mệnh gì?

1. Sinh con năm 2022 mệnh gì?

Nam nữ mạng sinh năm 2022 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Xương con Cọp, tướng tinh con ngựa

Con nhà Bạch Đế – Phú quý

Mệnh người sinh năm 2022 Kim Bạch Kim

Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa

2. Bảng tính sinh con trai hay gái năm 2022

Từ xưa, ông bà ta đã có những phương pháp tính toán để giúp bố mẹ sinh con theo ý muốn dựa theo các triết lý của cổ học Đông Phương. Một trong những cách nổi bật còn lưu truyền trong dân gian là dựa vào bảng tính sinh con trai hay con gái theo lịch vạn sự. Theo tuvingaynay.com, bố mẹ có thể dựa vào số tuổi âm lịch của mình mà chọn thời điểm thích hợp để thụ thai sinh con.

Cách tính sinh con trai hay con gái theo lịch Vạn Sự của người Trung Quốc được ghi lại theo kinh nghiệm của thái giám hoàng cung xưa tính theo tháng thụ thai và tuổi của người phụ nữ.

“Tháng thụ thai sinh con trai hay con gái” được tổng kết trong lịch vạn sự có nguồn gốc từ xa xưa. Đây là một trong những cách tính để sinh con trai hay con gái như ý muốn theo bảng lịch vạn sự mà nhiều người đã áp dụng thành công. Bạn có thể hợp cách tính này với các phương pháp tính hiện đại khác, để sinh con trai thành công nhé.

Bảng tính sinh con trai gái năm 2022 theo ý muốn của bố mẹ

Theo bảng tính này, tuổi âm lịch của mẹ xem theo hàng ngang trên cùng từ 18 đến hết 40 và tháng thụ thai xem theo cột dọc từ 1 đến 12. Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên để rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0″ là con gái.

Tuy nhiên, bảng tính sinh con theo ý muốn trên đây chỉ có tính chất tham khảo. Ngoài việc ứng dụng cách tính dựa trên bảng này, các cặp vợ chồng cũng cần phải quan tâm đến cả chế độ dinh dưỡng và tâm lý.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Câu hỏi về Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc 2022

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc 2022 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc 2022 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc 2022 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc 2022

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3000
Lượt xem: 30003000

Từ khóa tìm Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc 2022

Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc 2022
cách Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc 2022
hướng dẫn Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc 2022
Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc 2022 miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời