Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger

Bạn đang tìm kiếm về Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung về Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger hữu ích với bạn.

Nhiều người cho rằng không thể xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger. Thế nhưng vẫn có một số cách để bạn có khôi phục lại tin nhắn đã bị gỡ trên Facebook Messenger. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hé lộ cho bạn một số cách để xem tin nhắn đã bị gỡ cực kỳ đơn giản mà ít ai biết tới.

Theo lý thuyết, một khi bạn đã gỡ tin nhắn khỏi Messenger thì nó sẽ biến mất khỏi hệ thống và bạn sẽ vĩnh viễn không thể xem lại được nữa. Nhưng trên thực tế, bạn vẫn có thể lấy lại được tin nhắn đã xóa hay bị gỡ nếu biết áp dụng một số thủ thuật nhỏ và dễ thực hiện.

cach xem tin nhan da bi go tren messenger

Xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger

Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger

Cách 1: Sao chép hay xem lại tin nhắn đã bị gỡ từ chính người gửi

Khi xóa tin nhắn trên Facebook Messenger, dữ liệu này sẽ bị xóa hoàn toàn ra khỏi tài khoản Facebook của bạn. Tuy nhiên, điều này lại không xảy ra với người nói chuyện cùng bạn. Nếu đó là một nội dung quan trọng, bạn hãy chia sẻ thẳng thắn với đối phương và xin sao chép, chụp hình lại.

Cách 2: Sao lưu tin nhắn bằng chức năng thông báo trên Email

Mặc dù tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger nhưng bạn vẫn có thể xem lại những nội dung này trên email. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng mình đã cho phép Facebook gửi mọi thông báo đến email của mình. Nếu chưa, ngay bây giờ hãy kích hoạt tính năng này để sao lưu và xem lại tin nhắn khi cần thiết.

Bước 1: Trên màn hình làm việc của Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để mở menu tùy chọn. chọn Cài Đặt.

cach xem tin nhan da bi go tren messenger 2

Bước 2: Bạn nhấn vào mục Thông báo ở cột chức năng ở bên trái màn hình. Trong phần Cài đặt thông báo nhấn tiếp vào Chỉnh sửa.

cach xem tin nhan da bi go tren messenger 3

Bước 3: Tại đây bạn chọn thiết lập Tất cả thông báo, trừ những thông báo bạn đã bỏ theo dõi.

cach xem tin nhan da bi go tren messenger 4

Từ bây giờ, tất cả thông báo của Facebook, bao gồm cả tin nhắn sẽ được gửi đến email của bạn.

Cách 3: Thực hiện sao lưu và tải xuống tin nhắn định kỳ trên máy tính

Cách làm này không thể giúp người dùng xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger trước đó, nhưng đây sẽ là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ các thông tin dữ liệu và cả tin nhắn của bạn sau này.

Bước 1: Bạn cũng truy cập vào phần Cài đặt như ở cách làm thứ 2. Tuy nhiên, thay vì mục Thông báo, lần này bạn sẽ vào mục Thông tin của bạn trên Facebook. Trong mục Tải thông tin của bạn xuống, nhấn Xem;

cach xem tin nhan da bi go tren messenger 5

Bước 2: Trong thẻ Yêu cầu bản sao, bạn nhấn Tạo File để thực hiện tải xuống. Trong quá trình tải, Facebook sẽ yêu cầu mật khẩu để bảo mật cho người dùng.

cach xem tin nhan da bi go tren messenger 6

Bước 3: Bạn nhấn vào thẻ Bản sao hiện có và thực hiện tải tệp tin sao lưu về máy.

cach xem tin nhan da bi go tren messenger 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-tin-nhan-da-bi-go-tren-messenger-50698n.aspx
Taimienphi vừa hướng dẫn xong chọn bạn 3 cách đơn giản mà hiệu quả để giúp bạn xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger. Tùy vào từng trường hợp, bạn có thể áp dụng 1 hoặc cả 3 cách mà Taimienphi vừa hướng dẫn để phục hồi tin nhắn Facebook. Chúc bạn thành công!

Câu hỏi về Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5666
Lượt xem: 56665666

Từ khóa tìm Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger

Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger
cách Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger
hướng dẫn Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger
Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Messenger miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời