Cảm Nhận Về Nhân Vật Thúy Kiều Trong Đoạn Trích Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Bài văn mẫu 5 Cuộc thi viết thư cho chủ gấu “Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn”

Bạn đang tìm kiếm về Cảm Nhận Về Nhân Vật Thúy Kiều Trong Đoạn Trích Kiều Ở Lầu Ngưng Bích, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung về Cảm Nhận Về Nhân Vật Thúy Kiều Trong Đoạn Trích Kiều Ở Lầu Ngưng Bích được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cảm Nhận Về Nhân Vật Thúy Kiều Trong Đoạn Trích Kiều Ở Lầu Ngưng Bích hữu ích với bạn.

Vấn đề buôn bán mật gấu trái phép đang được rất nhiều người quan tâm chính vì thế Cuộc thi viết thư cho chủ gấu “Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn” khi được đưa ra đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực của hầu hết các bạn nhỏ. Dưới đây là Bài văn mẫu 5 của cuộc thi các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết để có những đánh giá học hỏi thông qua bài viết để tiến hành hoàn thiện bài thi của mình tốt hơn nhé.

bai van mau 5 cuoc thi viet thu cho chu gau hay cho gau cuoc song tot dep hon

Bài văn mẫu 5: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu “Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn”

Bài văn mẫu 5: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu “Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn”

Đà Nẵng, ngày… tháng …năm 2019

Cháu xin chào các chú.

Cháu là Minh Anh

Lời đầu thư cháu xin phép gửi đến các chú lời chúc sức khoẻ, chúc các chú năm mới thành công và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Thứ nữa, cháu xin gửi đến các chú một nguyện vọng nhỏ ạ. Cháu thực sự rất đau xót khi nhìn những cảnh từng chú gấu bị bỏ đói, nhốt trong những chuồng trại chật hẹp bẩn thỉu, thiếu chăm sóc. Cháu thực sự rất căm phẫn khi xem lại những hình ảnh gấu bị chích hút mật từng ngày, mỗi ngày chắc hẳn cơ thể chúng phải chịu đau đớn biết bao. Cháu được biết rằng, các chú có nuôi gấu trong gia đình để lấy mật kinh doanh. Cháu cũng được biết rằng, việc kinh doanh mật gấu là hành động trái pháp luật, việc nuôi nhốt gấu không gắn chíp là một hành động trái pháp luật, việc chích mật gấu là một việc làm tàn bạo, sử dụng mật gấu làm bài thuốc chữa bệnh là không cần thiết. Dạ thưa các chú, cháu hiểu được rằng ai ai cũng cần có kinh tế để nuôi sống bản thân, nhưng việc nuôi nhốt gấu lấy mật thực sự rất tàn bạo. Gấu hiện nay rất quý hiếm và nguy cơ bị tuyệt chủng là rất cao, cháu tin các chú biết điều đó rất rõ. Cháu cũng tin rằng các chú rất giỏi giang và thông minh để có thể phát triển kinh tế gia đình mà không cần đến việc nuôi nhốt gấu lấy mật. Vì vậy, cháu tha thiết kính mong các chú có thể tự nguyện giao nộp những chú gấu xinh đẹp kia cho trung tâm bảo hộ gấu, để chúng trở về với cuộc sống tự nhiên hoang dã, cuộc sống tốt đẹp đang đón chờ chúng phía trước nếu chúng ta cùng chung tay hành động. Đó là một nghĩa cử rất cao đẹp mà các chú dành cho loài gấu nói riêng cho đất nước nói chung.

Cháu xin chân thành cảm ơn

Kính thư

Hoa

https://thuthuat.taimienphi.vn/bai-van-mau-5-cuoc-thi-viet-thu-cho-chu-gau-hay-cho-gau-cuoc-song-tot-dep-hon-44746n.aspx
Bài văn mẫu 2: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu “Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn”
Bài văn mẫu 3: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu “Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn”
Bài văn mẫu 4: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu “Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn”
Bài văn mẫu 1: Cuộc thi viết thư cho chủ gấu “Hãy cho gấu cuộc sống tốt đẹp hơn”

Câu hỏi về Cảm Nhận Về Nhân Vật Thúy Kiều Trong Đoạn Trích Kiều Ở Lầu Ngưng Bích

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cảm Nhận Về Nhân Vật Thúy Kiều Trong Đoạn Trích Kiều Ở Lầu Ngưng Bích hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cảm Nhận Về Nhân Vật Thúy Kiều Trong Đoạn Trích Kiều Ở Lầu Ngưng Bích được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cảm Nhận Về Nhân Vật Thúy Kiều Trong Đoạn Trích Kiều Ở Lầu Ngưng Bích giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Cảm Nhận Về Nhân Vật Thúy Kiều Trong Đoạn Trích Kiều Ở Lầu Ngưng Bích

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888
Lượt xem: 28882888

Từ khóa tìm Cảm Nhận Về Nhân Vật Thúy Kiều Trong Đoạn Trích Kiều Ở Lầu Ngưng Bích

Cảm Nhận Về Nhân Vật Thúy Kiều Trong Đoạn Trích Kiều Ở Lầu Ngưng Bích
cách Cảm Nhận Về Nhân Vật Thúy Kiều Trong Đoạn Trích Kiều Ở Lầu Ngưng Bích
hướng dẫn Cảm Nhận Về Nhân Vật Thúy Kiều Trong Đoạn Trích Kiều Ở Lầu Ngưng Bích
Cảm Nhận Về Nhân Vật Thúy Kiều Trong Đoạn Trích Kiều Ở Lầu Ngưng Bích miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời