Combo 5 khóa học tiếng Anh Online từ Cơ Bản đến Nâng Cao

Tiếng Anh là một ngôn ngữ vô cùng phổ biến và được ví như “chiếc chìa khóa vàng” giải quyết hầu hết các vấn đề trong cộc sống hiện nay chính vì vậy nhu cầu tìm và học các khóa học tiếng anh ngày càng tăng, kéo theo đó là rất nhiều chương trình học ra đời với nhiều hình thức học khác nhau.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại, xu hướng học tiếng anh online đang ngày càng trở nên phổ biến. Hãy cùng với WISE ENGLISH điểm qua TOP 10 khoá học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay nhé.

1.1. Khóa học tiếng Anh online giao tiếp TOPICA Native

TOPICA Native được biết đến là đơn vị tiên phong và đứng vị trí số 1 về mô hình khóa học tiếng anh giao tiếp online tại Đông Nam Á. Đây là công ty lớn nhất Việt Nam trong mảng luyện tiếng anh trực tuyến với gần 10 năm hoạt động. TOPICA Native được thành lập bởi những giảng viên hàng đầu của những trường đại học uy tín như bách khoa, kinh tế và được Bill Gates đầu tư mạnh mẽ ngay trong thời gian đầu. Với sự phát triển của mình, TOPICA Native tiếp tục nhận được đầu tư 50 triệu đô từ Northstar – một quỹ đầu tư Singapore.

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao của TOPICA Native

Thay vì tham gia khóa học bằng hình thức học qua video quay sẵn, học viên sẽ tương tác trực tiếp với người bản xử qua hình thức call video. Khác với các khóa học trên hệ thống như Edumall hay Unica, nếu muốn đăng ký học tại TOPICA Native, bạn cần làm bài test trình độ đầu vào miễn phí. Dựa vào kết quả này, TOPICA Native sẽ xây dựng cho bạn lộ trình học tập. Cách làm này nhằm nâng cao tính các nhân hóa, giúp học viên có thể phát triển ngoại ngữ theo phương pháp phù hợp nhất.

Thời gian học tại TOPICA Native rất linh hoạt. Một ngày có nhiều ca học, nhiều giáo viên và thời gian học do chính bạn lựa chọn. Một tiết học thường kéo dài 40-45 phút với một giáo viên nước ngoài và khoảng 3-6 học viên.TOPICA Native có đội ngũ giáo viên tuyển chọn nghiêm ngặt, tất cả đều là người bản địa Âu – Úc – Mỹ và có chứng chỉ sư phạm cùng kinh nghiệm lâu năm.

Khóa học tiếng Anh online của TOPICA Native được áp dụng phương pháp PIELE độc quyền vô cùng hiệu quả nhằm giúp học viên xóa bỏ rào cản tâm lý sợ sai và tăng khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh và lưu loát hơn. Ngoài ra, khóa học có mô hình chăm sóc học viên 5 kèm 1, bao gồm: 1 giáo viên đứng lớp, 1 giáo viên học tập, 1 trợ giảng, cổng Native Smile và đội kỹ thuật.

Dù toàn bộ đội ngũ giảng viên là người bản địa nên chi phí tổ chức lớp học khá cao, tuy nhiên TOPICA Native đã tối ưu học phí bằng cách tổ chức mỗi lớp từ 3 – 6 người. Chi phí cho mỗi buổi học khi đăng ký khóa học tiếng Anh online của TOPICA Native dao động trong khoảng 70.000 VND – 150.000 VND/ buổi.

1.2. Khóa học online tiếng Anh Patado

Patado cung cấp khóa học tiếng Anh online đa dạng

Khóa học tiếng Anh online của Patado cũng là một cái tên được nhiều người tin tưởng trong thời gian gần đây. Patado cung cấp các khoá học đa dạng phù hợp với mọi độ tuổi và nhu cầu của học viên: khoá học giao tiếp online, khoá học IELTS online và khóa học tiếng Anh thương mại cho người đi làm.

Đặc biệt với đội ngũ giáo viên Anh ngữ chất lượng cao đạt chuẩn 7.5+ IELTS, tiêu chuẩn châu Âu về nghiệp vụ sư phạm và tối thiểu 3 năm kinh nghiệm luyện thi, Patado đang nhận được sự ủng hộ của phần lớn các học sinh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trong đó, khóa học luyện thi IELTS của Patado được đánh giá cao nhất vì áp dụng mô hình 2 thầy – 1 trò chuyên môn hóa giảng dạy từng nhóm kỹ năng.

Khóa học của Patado chưa có ứng dụng học tập riêng biệt mà được diễn ra qua Zoom. Chi phí cho mỗi buổi học tại Patado khoảng 200.000 – 250.000 VND/buổi. Bạn cần lưu ý nếu muốn nghỉ buổi học nào đó cần báo trước ít nhất 24 giờ, nếu không sẽ vẫn bị tính phí buổi học đó và không được học bù.

1.3. Luyện Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1-1 GrabLingo

Khóa học tiếng anh giao tiếp online của GrabLingo

Cũng giống TOPICA Native, GrabLingo là hệ thống học tiếng Anh online giao tiếp trực tuyến. Tại GrabLingo, học viên sẽ được trải nghiệm những buổi học giao tiếp 1-1 với giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên Việt Nam có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm.

Quy trình đăng ký học tại GrabLingo cũng tương tự TOPICA, học viên cũng phải trải qua một bài test trình độ miễn phí đầu vào. Sau đó, trung tâm sẽ dựa vào kết quả của bạn, đánh giá, xây dựng lộ trình học và thông báo học phí cho bạn. Một điểm đặc biệt tại GrabLingo đó là sau khi đăng nhập hệ thống, lựa chọn giáo viên, giờ học và đăng ký, bạn sẽ được học chỉ riêng một thầy một trò trong suốt buổi học. Với hình thức này, cơ hội được nói và được chỉnh sửa ngữ pháp cũng như từ vựng của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều.

Điểm khác biệt khi học tại GrabLingo là khi muốn tham gia lớp học với giáo viên nào đó, bạn cần phải đăng ký trước ít nhất 1 tiếng. Tuy nhiên, bạn có thể linh động thay đổi lịch hoặc học bù mà không mất phí. Mỗi buổi học tại Grablingo có chi phí từ 150.000 VND – 300.000 VND/buổi.

1.4. Khóa học Anh văn online E-space

Khóa học tiếng Anh online của E-space được đánh giá khá cao

E-space cũng là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh online tốt nhất hiện nay. Bắt đầu từ năm 2012, E-space đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc áp dụng mô hình dạy và học 1 thầy – 1 trò trực tuyến. Các khóa học trực tuyến của E-space rất đa dạng, phù hợp cho cả đối tượng học sinh – sinh viên và người đi làm.

Một số khóa học tiêu biểu tại E-space là tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh luyện thi IELTS, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Anh phỏng vấn,… Tất cả khóa học đều là lớp học gia sư 1-1 với giáo viên, giúp học viên có nhiều tương tác với giáo viên hơn, giúp học viên có thể được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi những học viên khác trong lớp.

Đội ngũ giáo viên của E-space khá đa dạng, có cả giáo viên bản ngữ, nhưng phần lớn là giáo viên châu Á và Việt Nam. Trong quá trình tham gia khóa học, bạn có thể luân phiên thay đổi giáo viên nếu cảm thấy học với người ấy không phù hợp trong danh sách của gói học. Chi phí cho mỗi buổi học dao động trong khoảng 180.000 VND – 200.000 VND.

1.5. Khóa học trực tuyến tiếng Anh Antoree

Khóa học tiếng Anh trực tuyến Antoree

Phương pháp học chính được khóa học Antoree áp dụng là học tiếng Anh online một kèm một. Khóa học của Antoree được phân chia theo độ tuổi: chương trình học tiếng Anh cho trẻ em từ 6 – 16 tuổi và chương trình luyện tiếng anh  giao tiếp online dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Mỗi chương trình sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với độ tuổi, trình độ và khả năng.

Mục tiêu của khóa học tại Antoree là giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và khả năng ứng dụng thực tiễn cao. Giáo viên sẽ giúp bạn sửa lỗi liên tục, giúp tiến bộ nhanh chóng. Học phí tại Antoree dao động dựa trên giáo viên của khóa học, nếu bạn lựa chọn giáo viên Philippines thì học phí sẽ thấp hơn giáo viên bản địa Anh – Úc – Mỹ. Ngoài ra, học viên cũng có quyền bảo lưu hay chuyển nhượng khóa học cho người khác.

WISE ENGLISH hy vọng các bạn có thể tìm thấy cho mình một khoá học tiếng Anh online phù hợp nhất với bản thân mình. Qua đó, duy trì niềm đam mê vượt qua ngoại ngữ, đồng thời có thể bảo vệ bản thân mình trước tình hình dịch bệnh hiện tại. Chúc các bạn thành công!

Follow ngay Fanpage, Group cộng đồng nâng band thần tốc và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé.