Hắn Vừa Đi Vừa Chửi. Bao Giờ Cũng Thế Cứ Rượu Xong Là Hắn Chửi Sửa lỗi khi gỡ Office 2007: Setup cannot continue because a required file…

Bạn đang tìm kiếm về Hắn Vừa Đi Vừa Chửi. Bao Giờ Cũng Thế Cứ Rượu Xong Là Hắn Chửi, hôm nay edu5.info mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết về Hắn Vừa Đi Vừa Chửi. Bao Giờ Cũng Thế Cứ Rượu Xong Là Hắn Chửi được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Hắn Vừa Đi Vừa Chửi. Bao Giờ Cũng Thế Cứ Rượu Xong Là Hắn Chửi hữu ích với bạn.

Office 2007 là một trong những phiên bản office thành công nhất của Microsoft khi được số lượng người dùng cài đặt và đánh giá cao. Tuy nhiên, trong quá trình gỡ bỏ khỏi máy tính, Office 2007 lại gặp phải lỗi “Setup cannot continue because a required file…” Tuy nhiên, lỗi này không đáng lo như người nghĩ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để khắc phục lỗi này.

Office 2007 là phiên bản đầu tiên của Mirosoft đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thay đổi giao diện cũng như các tính năng có trong chương trình. Hiện nay, Office 2010 hay Office 2013 đã được phát hành, nhưng số lượng người sử dụng Office 2007 vẫn chiếm khá là đông.

Trong bất kể phiên bản nào cũng vậy, việc sử dụng đôi khi không tránh khỏi các lỗi xảy ra và cả trong quá trình cài đặt cũng như gỡ bỏ. Với Office 2007, người dùng thường gặp lỗi  “Setup cannot continue because a required file….” khi tiến hành gỡ bỏ cài đặt trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi đó để bạn có thể cài đặt lại Office 2007, hoặc nâng cấp lên Office 2010 hoặc 2013 nếu thấy cần thiết.

Gỡ Office 2007

Tải bản cài đặt Office 2007

Nếu muốn cài đặt bản cao hơn, các bạn

* Tải bản cài đặt Office 2010
* Tải bản cài đặt Office 2013

Đầu tiên bạn cần phải download công cụ hỗ trợ từ Microsoft.

– Download công cụ gỡ Office 2007 trên Windows 7 Tại đây.

– Download công cụ gỡ Office 2007 trên Windows 8 Tại đây.

Lưu ý: Bài viết này thực hiện trên máy tính chạy Win 7. Nếu máy tính bạn chạy Win 8 thì cứ thực hiện tương tự.

Cài đặt công cụ fix lỗi từ Microsoft. Tích vào ô  I Agree và bấm Next để tiếp tục.

go office 2007

Nhấn Next để hoàn tất cài đặt.

go office 2007 gap loi

Lúc này một cửa sổ CMD sẽ xuất hiện. Bạn nên đóng tất cả trình duyệt và các ứng dụng đang chạy. Vì rất có thể các tiến trình trên máy sẽ bị đóng một cách tự động trong quá trình gỡ Office 2007.

khac phuc loi go office 2007

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới bạn cách gỡ Office 2007 khi gặp lỗi “Setup cannot continue because a required file….” Sau khi hoàn tất việc gỡ bỏ, cửa sổ CMD khi nãy sẽ tự động được đóng và máy tính sẽ khởi động lại để hoàn tất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khi-go-office-2007-setup-cannot-continue-because-a-required-fi-4212n.aspx
Như đã nói ở phần đầu, việc phát sinh lỗi không chỉ xảy ra với Office 2007 mà còn với cả bản Office 2010 hay Office 2013. Với Office 2010, chắc chắn không ít bạn đã gặp phải lỗi khi cài đặt Office 2010 lên máy tính, tuy nhiên, cách sửa lỗi khi cài đặt office 2010 cũng được Taimienphi.vn giới thiệu trong các bài trước đây. Hi vọng, các bạn sẽ có thể cài đặt Office 2010 một cách dễ dàng lên máy tính của mình.

Câu hỏi về Hắn Vừa Đi Vừa Chửi. Bao Giờ Cũng Thế Cứ Rượu Xong Là Hắn Chửi

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Hắn Vừa Đi Vừa Chửi. Bao Giờ Cũng Thế Cứ Rượu Xong Là Hắn Chửi hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Hắn Vừa Đi Vừa Chửi. Bao Giờ Cũng Thế Cứ Rượu Xong Là Hắn Chửi được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hắn Vừa Đi Vừa Chửi. Bao Giờ Cũng Thế Cứ Rượu Xong Là Hắn Chửi giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Hắn Vừa Đi Vừa Chửi. Bao Giờ Cũng Thế Cứ Rượu Xong Là Hắn Chửi

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111
Lượt xem: 31113111

Từ khóa tìm Hắn Vừa Đi Vừa Chửi. Bao Giờ Cũng Thế Cứ Rượu Xong Là Hắn Chửi

Hắn Vừa Đi Vừa Chửi. Bao Giờ Cũng Thế Cứ Rượu Xong Là Hắn Chửi
cách Hắn Vừa Đi Vừa Chửi. Bao Giờ Cũng Thế Cứ Rượu Xong Là Hắn Chửi
hướng dẫn Hắn Vừa Đi Vừa Chửi. Bao Giờ Cũng Thế Cứ Rượu Xong Là Hắn Chửi
Hắn Vừa Đi Vừa Chửi. Bao Giờ Cũng Thế Cứ Rượu Xong Là Hắn Chửi miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời