Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Lý Canh Hy Lịch chiếu phim Hoa nở trăng vừa tròn

Bạn đang tìm hiểu về Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Lý Canh Hy, hôm nay edu5.info mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết về Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Lý Canh Hy được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Lý Canh Hy hữu ích với bạn.

Lịch chiếu phim Hoa nở trăng vừa tròn

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn (Truth or Dare 2021) là bộ phim cổ trang mới của Trung Quốc được remake từ tác phẩm Lên Nhầm Kiệu Hoa, Được Chồng Như Ý. Sau đây là Lịch chiếu phim Hoa nở trăng vừa tròn mới nhất, mời các bạn tham khảo.

1. Nội dung phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn kể về Tiểu Hoàn Tử nữ nhân lạc quan cơ trí, từ nhỏ đã theo cha múa võ mưu sinh kiếm sống, dựa vào tuyệt chiêu “đập đá trên ngực” mà hành tẩu giang hồ. Một ngày nọ, cơ duyên đưa nàng vào Như Ý lâu và đột nhiên trở thành quận chúa tri thư hiểu lễ dù một chữ bẻ đôi Tiểu Hoàn Tử còn không biết.

Cũng từ đây câu chuyện Hoa Nở Trăng Vừa Tròn xảy ra, khi nàng bị gả vào Mai phủ, bái đường cùng Mai tam thiếu, hoàn toàn thay đổi số mệnh. Còn con gái của Cửu vương gia tên Lục Anh Dao phụng chỉ thành thân lại bị thổ phỉ nhận nhầm là áp trại phu nhân nên đã cõng về Thanh Long Khiên. Tạo nên những hiểu nhầm khó mà lý giải, từ đó hàng loạt xung đột xảy ra.

Trong cuộc đấu trí đấu dũng này, 2 đôi oan gia ngõ hẹp này dần dần nảy sinh tình cảm…

Diễn viên chính: Lý Canh Hy , Hoàng Tuấn Tiệp, Đinh Gia Văn, Tôn An Khả,…

Lịch chiếu phim Hoa nở trăng vừa tròn

Bộ phim do dàn diễn viên trẻ: Lý Canh Hy, Tôn An Khả, Hoàng Tuấn Tiệp cùng Đinh Gia Văn góp mặt.

2. Lịch chiếu phim Hoa nở trăng vừa tròn

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn được phát sóng trên Youku và FPT Play từ ngày 8/6/2021 lúc 19 giờ (giờ Việt Nam). Tài khoản VIP được xem trước.

Phim dự kiến có 34 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Hoa nở trăng vừa tròn được vietsub và phát sóng trên các trang xem phim trực tuyến như: motphjm, phimmoi, TVzing, subnhanh, dongphym, fullphim…. các bạn chú ý theo dõi đón xem.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm lịch chiếu của một số bộ phim đang hot hit hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như:

  • Lịch chiếu phim Chí khí bay cao
  • Lịch chiếu phim Tôi và thời niên thiếu của tôi
  • Lịch chiếu phim Hãy Mau Kết Hôn Đi

Câu hỏi về Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Lý Canh Hy

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Lý Canh Hy hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Lý Canh Hy được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Lý Canh Hy giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Lý Canh Hy

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5111
Lượt xem: 51115111

Từ khóa tìm Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Lý Canh Hy

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Lý Canh Hy
cách Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Lý Canh Hy
hướng dẫn Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Lý Canh Hy
Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Lý Canh Hy miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời