Phan Tich Da Thuc Thanh Nhan Tu Bang Phuong Phap Dat Nhan Tu Chung Lop 8 Biển báo nhường đường cho xe cơ giới đi ngược chiều qua đường hẹp P.132

Bạn đang tìm kiếm về Phan Tich Da Thuc Thanh Nhan Tu Bang Phuong Phap Dat Nhan Tu Chung Lop 8, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết về Phan Tich Da Thuc Thanh Nhan Tu Bang Phuong Phap Dat Nhan Tu Chung Lop 8 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Phan Tich Da Thuc Thanh Nhan Tu Bang Phuong Phap Dat Nhan Tu Chung Lop 8 hữu ích với bạn.

Tại những đoạn đường và cầu hẹp, bạn sẽ nhìn thấy biển báo nhường đường cho xe cơ giới đi ngược chiều qua đường hẹp với mã số P.132. Vậy biển báo này có ý nghĩa cụ thể như thế nào?

Biển báo nhường đường cho xe cơ giới đi ngược chiều qua đường hẹp P.132

bien bao nhuong duong cho xe co gioi di nguoc chieu qua duong hep p 132

Số hiệu biển báo nhường đường cho xe cơ giới đi ngược chiều qua đường hẹp: P.132

Tên biển báo: Nhường đường cho xe cơ giới đi ngược chiều qua đường hẹp

Ý nghĩa biển báo: Biển báo giao thông này được đặt để báo các loại xe (cơ giới và thô sơ) kể cả các xe được ưu tiên theo luật lệ nhà nước quy định đi theo chiều nhìn thấy biển phải nhường đường cho các loại xe cơ giới đi theo hướng ngược lại khi đi qua các đoạn đường và cầu hẹp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bien-bao-nhuong-duong-cho-xe-co-gioi-di-nguoc-chieu-qua-duong-hep-p-132-45455n.aspx
Hy vọng trong quá trình tham gia giao thông, bạn gặp biển báo giao thông như trên thì đã hiểu ý nghĩa của biển báo như thế nào. Ngoài biển báo này, bạn còn gặp các biển báo cấm khác như biển báo cấm ô tô tải vượt, biển báo cấm sử dụng còi,…

Câu hỏi về Phan Tich Da Thuc Thanh Nhan Tu Bang Phuong Phap Dat Nhan Tu Chung Lop 8

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Phan Tich Da Thuc Thanh Nhan Tu Bang Phuong Phap Dat Nhan Tu Chung Lop 8 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Phan Tich Da Thuc Thanh Nhan Tu Bang Phuong Phap Dat Nhan Tu Chung Lop 8 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phan Tich Da Thuc Thanh Nhan Tu Bang Phuong Phap Dat Nhan Tu Chung Lop 8 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Phan Tich Da Thuc Thanh Nhan Tu Bang Phuong Phap Dat Nhan Tu Chung Lop 8

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111
Lượt xem: 11111111

Từ khóa tìm Phan Tich Da Thuc Thanh Nhan Tu Bang Phuong Phap Dat Nhan Tu Chung Lop 8

Phan Tich Da Thuc Thanh Nhan Tu Bang Phuong Phap Dat Nhan Tu Chung Lop 8
cách Phan Tich Da Thuc Thanh Nhan Tu Bang Phuong Phap Dat Nhan Tu Chung Lop 8
hướng dẫn Phan Tich Da Thuc Thanh Nhan Tu Bang Phuong Phap Dat Nhan Tu Chung Lop 8
Phan Tich Da Thuc Thanh Nhan Tu Bang Phuong Phap Dat Nhan Tu Chung Lop 8 miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời