Thật Khó Để Hiểu Được Mình Tại Sao Cứ Luôn Tỏ Ra Lạnh Lùng Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật

Bạn đang tìm kiếm về Thật Khó Để Hiểu Được Mình Tại Sao Cứ Luôn Tỏ Ra Lạnh Lùng, hôm nay edu5.info mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết về Thật Khó Để Hiểu Được Mình Tại Sao Cứ Luôn Tỏ Ra Lạnh Lùng được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Thật Khó Để Hiểu Được Mình Tại Sao Cứ Luôn Tỏ Ra Lạnh Lùng hữu ích với bạn.

Những bài văn mẫu Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật không chỉ giới thiệu đến các em những buổi biểu diễn ấn tượng, hấp dẫn mà qua đó các em còn có thêm những gợi ý hay cho bài văn kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật của mình.

Đề bài: Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật

Mục lục bài viết:
1. Dàn ý
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Bài mẫu số 3

ke lai mot buoi bieu dien nghe thuat

Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật

I. Dàn ý Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật (Chuẩn)

1. Mở bài

Giới thiệu về một buổi biểu diễn nghệ thuật (Biểu diễn ca hát của ca sĩ nổi tiếng, biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam,…)

2. Thân bài

a. Chủ đề, thời gian, địa điểm của buổi biểu diễn

– Chủ đề của buổi biểu diễn là gì?
– Địa điểm diễn ra buổi biểu diễn là ở đâu?
– Thời gian bắt đầu diễn ra buổi biểu diễn?
– Em xem buổi biểu diễn qua ti vi, điện thoại hay xem trực tiếp.

b. Kể lại chi tiết các sự việc diễn ra trong buổi biểu diễn

– Quang cảnh, không gian, cách bày trí sân khấu của buổi biểu diễn.
– Kể lại trình tự diễn ra các chương trình, tiết mục có trong buổi biểu diễn.
– Tiết mục hay chương trình nào đặc sắc nhất?
– Không khí và phản ứng của các khán giả, khách mời tham dự buổi biểu diễn như thế nào?

c. Kết thúc buổi biểu diễn

– Buổi biểu diễn có kết thúc tốt đẹp hay không?
– Buổi biểu diễn để lại cho em ấn tượng như thế nào?

3. Kết bài

Nêu cảm nghĩ của em về buổi biểu diễn nghệ thuật

II. Bài văn mẫu Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật

1. Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em từng được xem, mẫu 1 (Chuẩn)

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, trường của em đã thuê sân khấu, dàn âm thanh ánh sáng và cả chiếc bạt khổng lồ để tổ chức buổi biểu diễn nghệ thuật rất hoành tráng.

Từ chiều ngày 19/11 sân trường em đã nhộn nhịp các hoạt động như lắp đặt sân khấu, căng bạt, duyệt văn nghệ biểu diễn cho ngày mai. Sáng ngày 20/11, em cùng các bạn đến trường từ rất sớm, lúc này nhìn mọi thứ đã chuẩn bị xong hết, nhạc đã vang lên và ánh sáng rực rỡ. Tiết mục đầu tiên là tiết mục múa bài “Việt Nam quê hương tôi” của các chị lớp 5. Một đội 11 người nhưng múa rất đồng đều và đẹp mắt. Tiếp theo là tiết mục hát song ca của hai bạn lớp 4, các bạn hát bài “Người thầy” dạt dào cảm xúc.

Giữa chương trình nhà trường đã cho chúng em chơi trò chơi đuổi hình bắt chữ. Các hình ảnh và ô chữ hiện lên trên màn hình rộng phía sân khấu. Chúng em nhìn vào hình sau đó giơ tay thật nhanh để trả lời. Phần quà có thể là quyển vở, hộp bút hoặc là gấu bông. Sau khi chơi trò chơi chúng em lại được xem đóng kịch, tiết mục đóng kịch của chính lớp em. Các bạn đã mất rất nhiều công sức và thời gian để tập luyện cùng nhau. Vở kịch với thông điệp tri ân, cảm ơn công lao dạy dỗ của thầy cô đã kết thúc buổi biểu diễn văn nghệ. Chúng em ra về trong lòng đầy tiếc nuối và dư âm mãi.

Buổi biểu diễn là cơ hội để chúng em có thể bày tỏ lòng biết ơn sâu nặng với thầy cô, là lúc các thầy cô được nghỉ ngơi và ngắm nhìn học trò của mình tự tin đứng trên sân khấu thể hiện tài năng.

2. Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật, mẫu 2 (Chuẩn)

Mới đây, cô ca sĩ mà em thần tượng từ lâu đã tổ chức một buổi biểu diễn nghệ thuật vừa để giao lưu với khán giả sau thời gian dịch bệnh vừa là món quà tặng cho người hâm mộ.

Đó là ca sĩ Mỹ Tâm – hoạ mi tóc nâu, em và mẹ của em cùng yêu thích và thần tượng ca sĩ Mỹ Tâm. Khi biết ca sĩ mở một buổi biểu diễn mang tên “My Soul 1981” được diễn ra tại Đà Lạt em và mẹ đã rất muốn được đi. Tuy nhiên vì còn bận công việc nên em và mẹ chỉ đành xem buổi biểu diễn qua mạng xã hội.

Buổi biểu diễn được tổ chức tại một quán cà phê với không gian cổ kính, gần gũi thiên nhiên và tách biệt với thế giới bên ngoài. Sân khấu tuy không quá hoành tráng nhưng tạo được cảm giác gần gũi, thân thiện và sẻ chia. Các khách mời có già có trẻ, nam thanh nữ tú đủ cả. Mọi người ngồi trên từng chiếc ghế nhỏ, tay cầm tách cà phê vừa nhâm nhi vừa thưởng thức giọng hát của ca sĩ. Cô ca sĩ Mỹ Tâm trong buổi biểu diễn vừa đẹp lại vừa hát hay, bài hát nào của cô cũng đong đầy cảm xúc và tâm trạng. Xen kẽ giữa các bài hát là khoảng thời gian giao lưu với khán giả. Em cảm nhận rất rõ sự hoà đồng, thân thiện và quan tâm tới người hâm mộ của mình ở cô ca sĩ này. Buổi biểu diễn đã trở thành món quà ý nghĩa đối với những người yêu thích ca sĩ Mỹ Tâm và sẽ luôn đồng hành cùng cô trong mọi bước đi.

Tuy không được trực tiếp tham dự nhưng chỉ cần thấy buổi biểu diễn thành công là em đã cảm thấy rất hạnh phúc.

3. Kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật, mẫu 3 (Chuẩn)

Đối với em, có một buổi biểu diễn nghệ thuật hay và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc nhất, không thể phai mờ, đó chính là buổi biểu diễn của các bạn nhỏ bị khuyết tật.

Không có tờ rơi quảng cáo hay những vé mời trang trọng lịch sự nhưng buổi biểu diễn của các bạn nhỏ khuyết tật ở trung tâm khuyết tật gần nhà em đã có rất rất đông khán giả đến xem. Ban đầu, em biết đến buổi biểu diễn là do mẹ gợi ý, mẹ nói muốn cho em thấy những điều phi thường ở ngay đời thường. Ban đầu em không nghĩ gì nhiều và cứ thế đi xem buổi biểu diễn cùng mẹ. Khi em tới địa điểm diễn ra buổi biểu diễn, nhìn thấy sân khấu rộng rãi khang trang cùng âm thanh ánh sáng sôi động em đã thấy rất hứng thú. Có rất đông khán giả tới xem, đa số là người dân địa phương, có một số đoàn khách từ xa về. Mọi người ngồi ngay ngắn và trật tự dưới các dãy ghế được xếp thẳng hàng lối. Người dẫn chương trình bước ra, em bất ngờ vì đó là một người bị khuyết cả hai cánh tay từ khi sinh ra. Chẳng cần bài vở, giấy tờ hay thiết bị hỗ trợ, người MC vẫn dẫn chương trình một cách lưu loát và hấp dẫn. Sự thán phục của em chưa dừng lại ở đó, mà còn ở các tiết mục mà các bạn nhỏ khuyết tật biểu diễn. Có bạn bị khiếm thị, tuy mắt không nhìn thấy nhưng lại chơi rất hay nhiều loại nhạc cụ như sáo, đàn ghi ta, đàn bầu. Có bạn tuy mất đi đôi chân phải ngồi trên xe lăn nhưng giọng hát rất hay, giọng hát như có cánh rất bay bổng. Từng tiết mục lần lượt được thể hiện trên sân khấu, người xem chẳng ai muốn bỏ ngang để ra về, chỉ đến khi buổi biểu diễn kết thúc mọi người mới đành phải gửi tặng những tràng pháo tay và ra về.

Em gọi đó là những tiết mục đặc biệt của những con người đặc biệt trong một buổi biểu diễn đặc biệt.

——————HẾT——————–

https://thuthuat.taimienphi.vn/ke-lai-mot-buoi-bieu-dien-nghe-thuat-69150n.aspx
Qua bài văn trên, các em đã có thêm kinh nghiệm và kỹ năng viết bài văn kể chuyện. Ngoài ra các em có thể tìm hiểu thêm nhiều dạng bài kể chuyện như: Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn, Kể lại một hoạt động từ thiện của lớp em, Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật Xiếc, Kể một việc làm thể hiện ý thức bảo vệ các công trình công cộng.

Câu hỏi về Thật Khó Để Hiểu Được Mình Tại Sao Cứ Luôn Tỏ Ra Lạnh Lùng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thật Khó Để Hiểu Được Mình Tại Sao Cứ Luôn Tỏ Ra Lạnh Lùng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Thật Khó Để Hiểu Được Mình Tại Sao Cứ Luôn Tỏ Ra Lạnh Lùng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thật Khó Để Hiểu Được Mình Tại Sao Cứ Luôn Tỏ Ra Lạnh Lùng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Thật Khó Để Hiểu Được Mình Tại Sao Cứ Luôn Tỏ Ra Lạnh Lùng

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444
Lượt xem: 64446444

Từ khóa tìm Thật Khó Để Hiểu Được Mình Tại Sao Cứ Luôn Tỏ Ra Lạnh Lùng

Thật Khó Để Hiểu Được Mình Tại Sao Cứ Luôn Tỏ Ra Lạnh Lùng
cách Thật Khó Để Hiểu Được Mình Tại Sao Cứ Luôn Tỏ Ra Lạnh Lùng
hướng dẫn Thật Khó Để Hiểu Được Mình Tại Sao Cứ Luôn Tỏ Ra Lạnh Lùng
Thật Khó Để Hiểu Được Mình Tại Sao Cứ Luôn Tỏ Ra Lạnh Lùng miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời