Tra Mã Vận Đơn Shopee Express Hướng dẫn tra mã vận đơn Shopee Express

Bạn đang tìm hiểu về Tra Mã Vận Đơn Shopee Express, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung về Tra Mã Vận Đơn Shopee Express được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Tra Mã Vận Đơn Shopee Express hữu ích với bạn.

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tra mã vận đơn Shopee Express trong bài viết này giúp các bạn chưa biết có thể áp dụng tra mã đơn hàng của mình dễ dàng, biết được sản phẩm đang đi đến đâu nhanh chóng, hiệu quả.

Tương tự như nhiều công ty vận chuyển khác hiện nay, các bạn có thể tra mã vận đơn Shopee Express dễ dàng và nhanh chóng để biết được hàng của mình đi đến đâu từ lúc hàng chuẩn bị giao cho đến giao hàng đến tay khách hàng. Sau đây là cách hướng dẫn tra mã vận đơn Shopee Express, các bạn có thể thực hiện theo để tra đơn hàng của mình.

huong dan tra ma van don shopee express

Tra cứu mã đơn hàng Shopee Express.

Nội dung bài viết:
1. Shopee Express là gì?
2. Cách tra cứu đơn hàng Shopee Express.
3. Shopee Express giao hàng trong bao lâu?

1. Shopee Express là gì?

Shopee Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa do Shopee quản lý. Mới đầu xuất hiện trên thị trường, Shopee Express hoạt động chủ yếu là ở thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội. Và gần đây thì đơn vị này mới mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều thành phố khác của Việt Nam. Do thuộc quyền quản lý của Shopee nên dù mới thành lập nhưng Shopee Express đã được rất nhiều người tin tưởng.

2. Cách tra mã vận đơn Shopee Express

Khi bạn đặt hàng trên Shopee và được Shopee Express giao hàng, bạn dễ dàng tra cứu đơn hàng của mình trên ứng dụng Shopee này. Ngoài ra, bạn có thể tra cứu đơn hàng Shopee Express bằng cách sau.

Cách 1: Tra cứu vận đơn Shopee Express trên website của Shopee Express

– Bước 1: Bạn vào trang chủ của Shopee Express TẠI ĐÂY
Bước 2: Bạn nhập mã vận đơn vào ô “Nhập mã đơn hàng bạn cần tra cứu” rồi click “Theo dõi hành trình“. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy lộ trình đường đi sản phẩm của bạn.

Tra ma van don giao hang nhanh

Cách 2: Liên hệ tới tổng đài Shopee Express

Tổng đài Shopee Express hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi thắc mắc từ thông tin tuyển dụng, giờ làm việc, hỗ trợ xử lý đơn hàng, tra cứu đơn hàng. Do đó, nếu bạn muốn tra mã vận đơn Shopee Express thì có thể liên hệ tới hotline của Shopee Express: 1900.1221 để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách tra mã vận đơn Standard Express Shopee cũng rất đơn giản. Các bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây để có thể xem và biết được đơn hàng của mình đi đến đâu nếu như đang dùng đơn vị Standard Express Shopee vận chuyển.

Xem thêm: Cách tra mã vận đơn Standard Express Shopee

3. Shopee Express giao hàng trong bao lâu?

Trả lời: Tương tự như các đơn vị giao hàng khác, Shopee Express cũng không đưa ra khoảng thời gian giao cố định. Do nhiều yếu tố, nhất là thời gian đặt hàng thành công mà thời gian giao hàng của Shopee Express sẽ nhanh hay chậm.
– Đặt hàng thành công trước 8h sáng các ngày trong tuần, trừ chủ nhật: Shopee Express sẽ giao hàng trước 12h trưa cùng ngày.
– Đặt hàng thành công từ 8h – 12h các ngày trong tuần, trừ chủ nhật: Đơn vị sẽ giao hàng trong vòng 4 tiếng cùng ngày.
– Đặt hàng thành công sau 12h từ thứ 2 tới thứ 7, đơn vị sẽ tiến hành giao hàng vào ngày làm việc tiếp theo.
– Đặt hàng thành công vào chủ nhật, ngày lễ, Tết thì Shopee Express sẽ giao hàng trước 12h vào ngày làm việc tiếp theo.

Đơn hàng Shopee sẽ được xử lý qua nhiều bước, nếu bạn muốn biết tình trạng đơn hàng của mình đang ở bước nào, hãy tìm hiểu cách kiểm tra đơn hàng đã mua trên Shopee trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách kiểm tra đơn hàng Shopee

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tra-ma-van-don-shopee-express-69868n.aspx
Như vậy với hướng dẫn tra mã vận đơn Shopee Express này, chắc hẳn các bạn đã biết cách tra sản phẩm do Shopee Express của mình đang ở đâu, từ đó đưa ra hướng xử lý nếu như gặp trục trặc.

Câu hỏi về Tra Mã Vận Đơn Shopee Express

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tra Mã Vận Đơn Shopee Express hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tra Mã Vận Đơn Shopee Express được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tra Mã Vận Đơn Shopee Express giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Tra Mã Vận Đơn Shopee Express

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3222
Lượt xem: 32223222

Từ khóa tìm Tra Mã Vận Đơn Shopee Express

Tra Mã Vận Đơn Shopee Express
cách Tra Mã Vận Đơn Shopee Express
hướng dẫn Tra Mã Vận Đơn Shopee Express
Tra Mã Vận Đơn Shopee Express miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời