Xem Phim Tôi Và Antifan Kết Hôn Tập Cuối Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn

Bạn đang tìm hiểu về Xem Phim Tôi Và Antifan Kết Hôn Tập Cuối, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết về Xem Phim Tôi Và Antifan Kết Hôn Tập Cuối được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Xem Phim Tôi Và Antifan Kết Hôn Tập Cuối hữu ích với bạn.

Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn

Tôi Và Antifan Kết Hôn do SNSD Soo Young và Choi Tae Joon đóng chính sẽ lên sóng. Sau đây là Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn – So I Married an Anti-Fan (2021), mời các bạn đón xem.

1. Nội dung phim Tôi và Antifan Kết Hôn

Tôi và anti-fan kết hôn – So I Married an Anti-Fan là bộ phim truyền hình trực tuyến năm 2021 của Hàn Quốc với sự tham gia của Choi Tae-joon, Choi Soo-young, Hwang Chan-sung, Han Ji-an và Kim Min-kyu. Nó dựa trên tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 2010, đã được dựng thành truyện tranh và trước đó cũng đã được chuyển thể thành phim Trung Quốc.

Tôi và anti-fan kết hôn xoay quanh về Geun Young, một nữ phóng viên tạp chí của báo lớn, còn Hoo Joon là một ngôi sao nổi tiếng. Tôi Và Anti-fan Kết Hôn bắt đầu xảy ra, khi nữ chính được một nhà sản xuất tiếp cận và mời cô tham gia một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh ý tưởng về những anti-fan và ngôi sao nổi tiếng của họ sống cùng nhau. Cô không chần chừ mà quyết định tham gia ngay. Cùng lúc đó, Hoo Joon cũng chấp nhận lời đề nghị tham gia chương trình thực tế này. Geun Young và Hoo Joon dù trong lòng căm ghét nhau như lửa với nước nhưng vẫn cố gắng nhường nhịn nhau trong suốt thời gian tham gia chương trình. Và nào ngờ họ nhanh chóng bắt được nhịp tim của nhau sau khi trải qua thù ghét, cãi vã để rồi cuối cùng có một cuộc kết hôn ngoài sự mong đợi. Tựa phim Tôi Và Anti-fan Kết Hôn ám chỉ Hoo Joon và Geun Young cưới nhau.

Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn

2. Lịch chiếu phim Tôi và Antifan Kết Hôn

  • Tên tiếng Anh: So I Married an Anti-Fan
  • Ngày phát sóng: 30/04/2021
  • Số tập: 16 tập
  • Thời lượng: 60 phút/tập
  • Đạo diễn: Kang Cheol Woo
  • Diễn viên chính: Soo Young, Choi Tae Joon, Hwang Chan Sung, Han Ji An

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Câu hỏi về Xem Phim Tôi Và Antifan Kết Hôn Tập Cuối

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Xem Phim Tôi Và Antifan Kết Hôn Tập Cuối hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Xem Phim Tôi Và Antifan Kết Hôn Tập Cuối được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Xem Phim Tôi Và Antifan Kết Hôn Tập Cuối giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Xem Phim Tôi Và Antifan Kết Hôn Tập Cuối

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1444
Lượt xem: 14441444

Từ khóa tìm Xem Phim Tôi Và Antifan Kết Hôn Tập Cuối

Xem Phim Tôi Và Antifan Kết Hôn Tập Cuối
cách Xem Phim Tôi Và Antifan Kết Hôn Tập Cuối
hướng dẫn Xem Phim Tôi Và Antifan Kết Hôn Tập Cuối
Xem Phim Tôi Và Antifan Kết Hôn Tập Cuối miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời