Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay Tập 14 Lịch chiếu phim Bây giờ chúng ta đang chia tay

Bạn đang tìm hiểu về Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay Tập 14, hôm nay edu5.info mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung về Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay Tập 14 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay Tập 14 hữu ích với bạn.

Lịch chiếu phim Bây giờ chúng ta đang chia tay

Bây giờ chúng ta đang chia tay (tên tiếng Anh: Now, We Are Breaking Up) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại phim tình cảm của đạo diễn Lee Gil Bok. Phim đang được giới trẻ yêu thích và tìm kiếm rất nhiều. Sau đây là Lịch chiếu phim Bây giờ chúng ta đang chia tay, mời các bạn tham khảo.

1. Nội dung phim Bây giờ chúng ta đang chia tay

Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay (Now, We Are Breaking Up) là câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu và những cuộc chia tay.

Ha Young Eun (Song Hye Kyo) là trưởng nhóm của đội thiết kế tại một nhãn hiệu thời trang, một người theo chủ nghĩa hiện thực, lạnh lùng, thời thượng và thông minh. Cô khá quyết đoán để có được thành công trong công việc, và không muốn lãng phí thời gian của mình để yêu đương.

Lịch chiếu phim Bây giờ chúng ta đang chia tay

Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) một nhiếp ảnh gia tự do giàu có và nổi tiếng, có ngoại hình và học thức.  Hwang Chi Hyung (Sehun) mặc dù là một nhà thiết kế mới của công ty thời trang The One, anh ấy không phải là một nhân viên tầm thường.

Anh là con trai út của giám đốc điều hành công ty, một nhân vật thông minh, hiểu những gì đang xảy ra và không ngại nói ra những suy nghĩ của mình.

Dàn diễn viên chính: Song Hye Kyo, Jang Ki Yong, Choi Hee Seo, Kim Joo Hoen, Oh Se Hun (EXO), Yura (Girl’s Day).

2. Lịch chiếu phim Bây giờ chúng ta đang chia tay

Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay (Now, We Are Breaking Up) phát sóng từ ngày 12/11/2021 lúc 20 giờ tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên VieON.

Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay có tổng cộng 16 tập, thời lượng phim 60 phút/tập.

Trên đây là thông tin Lịch chiếu phim Bây giờ chúng ta đang chia tay là bộ phim Hàn Quốc đang được giới trẻ tìm kiếm rất nhiều. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm lịch chiếu của một số bộ phim đang hot hit hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như:

  • Lịch chiếu phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên
  • Lịch chiếu phim Thượng Nguồn Nước Mắt
  • Lịch chiếu phim Tôi và thời niên thiếu của tôi
  • Lịch chiếu phim Chỉ là quan hệ hôn nhân

Câu hỏi về Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay Tập 14

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay Tập 14 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay Tập 14 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay Tập 14 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay Tập 14

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5555
Lượt xem: 55555555

Từ khóa tìm Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay Tập 14

Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay Tập 14
cách Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay Tập 14
hướng dẫn Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay Tập 14
Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay Tập 14 miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời