Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Mà Người Khác Không Đọc Được Windows 10 – Kích hoạt đồng hồ và lịch trên màn hình desktop

Bạn đang tìm hiểu về Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Mà Người Khác Không Đọc Được, hôm nay edu5.info mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết về Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Mà Người Khác Không Đọc Được được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Mà Người Khác Không Đọc Được hữu ích với bạn.

Trên Win 10, mặc định các ứng dụng đồng hồ, lịch (widget) sẽ bị ẩn đi. Để kích hoạt được chúng giống như Windows 7, bạn hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

Không giống như Windows 7, trên Windows 10  và Windows 8 các ứng dụng widget sẽ bị ẩn đi. Nếu người dùng muốn sử dụng chúng thì phải thay đổi một số thông số trên Registry của Windows. Để thực hiện được các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Windows 10 – Kích hoạt đồng hồ và lịch trên màn hình desktop

Tải bản cài đặt Win 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-kich-hoat-dong-ho-va-lich-tren-man-hinh-desktop-3287n.aspx
Bước 1: Mở cửa sổ Run sau đó nhập vào từ khóa Regedit.exe

Bước 2: Tìm tới từ khóa: HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionImmersiveShell

Bước 3: Tại màn hình bên phải bạn phải chuột và chọn New sau đó chọn DWORD (32-bit), và đặt tên là: UseWin32TrayClockExperience

Bước 4: Tiếp đến bạn Double Click (Click đúp vào từ khóa vừa tạo), nhập giá trị 0, Click Ok

Cuối cùng bạn đóng các cửa sổ lại và khởi động lại máy tính và kiểm tra kết quả nhé. Như vậy bạn đã có thể sử dụng được các ứng dụng widget lịch và đồng hồ trên Windows 10 dễ dàng. Bạn cũng có thể áp dụng cho Windows 8.1 và 8. Tham khảo các phím tắt trong win 10

Câu hỏi về Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Mà Người Khác Không Đọc Được

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Mà Người Khác Không Đọc Được hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Mà Người Khác Không Đọc Được được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Mà Người Khác Không Đọc Được giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Mà Người Khác Không Đọc Được

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7000
Lượt xem: 70007000

Từ khóa tìm Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Mà Người Khác Không Đọc Được

Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Mà Người Khác Không Đọc Được
cách Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Mà Người Khác Không Đọc Được
hướng dẫn Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Mà Người Khác Không Đọc Được
Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Mà Người Khác Không Đọc Được miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời