Lịch Chiếu Phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ Lịch chiếu phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ

Bạn đang tìm kiếm về Lịch Chiếu Phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ, hôm nay edu5.info mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung về Lịch Chiếu Phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Lịch Chiếu Phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ hữu ích với bạn.

Lịch chiếu phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ

Phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Linh Hy. Bộ phim đang được giới trẻ yêu thích bởi diễn viên đẹp và nội dung hấp dẫn, thu hút. Sau đây là Lịch chiếu phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ – Love In Flames Of War (2022), mời các bạn tham khảo.

1. Nội dung phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ

Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ kể về câu chuyện tình yêu và thù hận của Lâm Cảnh Hàng (Trần Đô Linh thủ vai ) và Tiêu Bắc Thần (Đậu Kiêu thủ vai).

Lần đầu tiên Cảnh Hàng gặp Bắc Thần là khi cô 15 tuổi. Lúc ấy, cha của Lâm Cảnh Hàng bị bỏ tù nên sắp xếp cho cô đến ở nhờ nhà người bạn thân Tiêu đại soái. Lâm Cảnh Hàng một thân một mình từ Giang Nam ngập nắng đến phương Bắc xa xôi phủ đầy tuyết. Tại đây cô gặp tam thiếu gia hóng hách Tiêu Bắc Thần. Hắn lớn hơn cô 4 tuổi, từ nhỏ đã không biết kiêng nể ai, vừa gặp mặt Cảnh Hàng đã giở trò trêu trọc, khiến cô có ấn tượng không tốt. Trong mắt của Cảnh Hàng, Bắc Thần là một kẻ quá đáng và bất lịch sự. Họ cứ thế sống chung một mái nhà, Lâm Cảnh Hàng càng tỏ ra mạnh mẽ quật cường thì Bắc Thần lại càng thích trêu chọc.

Từ khi Tiêu Bắc Thần nhận ra trong tim chất chứa bóng hình của cô, cũng là lúc hắn phải đi du học. Sau bốn năm, hắn trở thành một thiếu soái và quay trở về với công danh rạng rỡ, đã trưởng thành hơn, không còn thích trêu hoa nghẹo nguyệt như ngày xưa. Hắn một lòng muốn cưới Lâm Cảnh Hàng làm vợ, tuy nhiên cô lại yêu Mục Tử Chính một chàng thiếu niên đơn thuần, ấm áp. Tiêu Bắc Thần biết được điều đó, hắn vô cùng phẫn nộ vì suốt thời gian bốn năm trong lòng hắn chỉ có một mình cô, hắn điên loạn đến mức cưỡng bức và dùng cha mẹ để uy hiếp cô.

Trong một lần, Mục Tử Chính muốn đưa Cảnh Hàng bỏ trốn thì gặp phải Tiêu Bắc Thần và bị bắn chết. Lâm Cảnh Hàng không chịu khuất phục dưới Bắc Thần, cô tìm mọi cách để chạy trốn lần hai và thành công. Sau hai năm gặp lại cô đã trở thành vợ của ân nhân hắn, lần này hắn đã buông tay nhưng cô lại tiếp tục xuất hiện khiến hắn lay động tâm can. Sự điên cuồng, cố chấp trong tình yêu khiến Bắc Thần trở thành một kẻ hèn mọn trước Cảnh Hàng. Tiêu Bắc Thần đã dùng hết tấm lòng của mình để đối đãi Lâm Cảnh Hàng, liệu tình yêu sâu đậm này có làm lung lây trái tim của Cảnh Hàng, khiến cô quên đi thù hận để cả hai có một cái kết đẹp hay không? Hãy đón xem phim các bạn nhé!

Lịch chiếu phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ

Dàn diễn viên chính: Đậu Kiêu, Trần Đô Linh, Hồ Quân, Vương Kính Tùng, Viên Hạo, Triệu Anh Tử, Lại Nghệ, Đổng Tuyền.

2. Lịch chiếu phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ

Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ (Love In Flames Of War) phát sóng lúc 18 giờ 30 tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu từ 30/4/2022, Vietsub trên FPT Play và YouTube Youku Vietnam.

Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ có tổng cộng 43 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

3. Xem phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Câu hỏi về Lịch Chiếu Phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Lịch Chiếu Phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Lịch Chiếu Phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lịch Chiếu Phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Lịch Chiếu Phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444
Lượt xem: 94449444

Từ khóa tìm Lịch Chiếu Phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ

Lịch Chiếu Phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ
cách Lịch Chiếu Phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ
hướng dẫn Lịch Chiếu Phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ
Lịch Chiếu Phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời