Những Đội Viên Đầu Tiên Của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh Cách nhận biết iPhone 6s được thay pin miễn phí

Bạn đang tìm hiểu về Những Đội Viên Đầu Tiên Của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh, hôm nay edu5.info mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung về Những Đội Viên Đầu Tiên Của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Những Đội Viên Đầu Tiên Của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh hữu ích với bạn.

Nếu còn phân vân không biết iPhone 6s vừa bị sập nguồn do lỗi pin của bạn có thuộc diện được thay pin miễn phí không, bạn hãy nhanh chóng tham khảo cách nhận biết iPhone 6s được thay pin miễn phí để mang sản phẩm tới các trung tâm dịch vụ khách hàng ủy quyền của Apple và thay thế nhé.

Lỗi đột tử trên iPhone 6s là một lỗi mới và có nguyên nhân chủ yếu do pin của máy. Đây là lỗi đã được Apple phát hiện trong thời gian gần đây và xác nhận sẽ mở chương trình thay pin miễn phí cho người dùng iPhone 6s nhưng với một số điều kiện nhất định.

kiem tra iphone 6s co duoc thay pin

Chương trình thay pin miễn phí của Apple được áp dung đối với các model iPhone 6s được sản xuất trong giai đoạn từ tháng 9/2015 tới tháng 10/2015 trên phạm vi toàn cầu sẽ được nhà sản xuất thay pin miễn phí, thậm chí ngay cả khi đã hết bảo hành từ nhà cung cấp hoặc bán lẻ.

Lưu ý: Đối với những người đã thay pin trước đó sau khi biết tơi chương trình này có thể yêu cầu các trung tâm bảo hành chính hãng của Apple để được hoàn lại tiền.

Và chương trình thay pin miễn phí cho iPhone 6s sẽ áp dụng trong thời gian 3 năm (từ T9/2015).

Cách nhận biết iPhone 6s được thay pin miễn phí

Mặc dù Apple cho biết, người dùng nên đến các cửa hàng bán lẻ hoặc nhà cung cấp dịch vụ được Apple ủy quyền để kiểm tra số serial, check imei iPhone trên chiếc iPhone 6s có đủ điều kiện để thay pin miễn phí hay không. Tuy nhiên thực tế, người dùng hoàn toàn có thể tự kiểm tra theo mẹo nhỏ dưới đây nếu không có thời gian đi kiểm tra.

Cách 1: Kiểm tra qua số sê-ri của iPhone 6s

Bước 1: Trên iPhone 6s, bạn click chọn Settings (Cài đặt) từ màn hình HomeScreen. Sau đó chọn mục General (Cài đặt chung) >About (Giới thiệu) để truy cập vào trang thông tin của iPhone. Tại đó, bạn có thể nhận biết iPhone 6s được thay pin miễn phí hay không nhờ vào số se-ri của máy.

Về cơ bản cách tìm số series iPhone cũng khá giống với cách khi người dùng kiểm tra imei iPhone, hay check imei khi muốn tra cứu xuất xứ của iPhone đang sử dụng.

Bước 2: Trong mục About (Giới thiệu), bạn tìm đến mục Serial Number (Số seri) và check, kiểm tra hai số nằm ở vị trí thứ 4 và thứ 5 trong hàng số series.

nhan biet iphone 6s duoc thay pin mien phi

Nếu hai số đó thỏa mãn những ký tự sau đây thì đảm bảo chiếc iPhone 6s của bạn đã đủ điều kiện để thay pin miễn phí rồi đó.

Danh sách bao gồm: Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, QC, QD, QF, QG, QH, QJ.

cach kiem tra iphone 6s co duoc thay pin mien phi

Cách 2: Kiểm tra thông qua trang web của Apple

Bước 1: Truy cập trang web Tại đây để truy cập vào trang kiểm tra lỗi iPhone 6s của Apple.

Bước 2: Bạn cần nhập số sê-ri của iPhone 6s tại đây. Cách xem số sê-ri, bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn ở trên.

Sau khi nhập đúng số sê-ri, bạn sẽ nhận được cảnh báo của Apple nếu iPhone 6s của bạn nằm trong danh sách các model bị dính lỗi sập nguồn.

Sau khi nhận biết iPhone 6s được thay pin miễn phí hay không, việc tiếp theo là tới các trung tâm dịch vụ khách hàng ủy quyền của Apple để nhanh chóng thay pin miễn phí nếu không may gặp trường hợp iPhone 6s của bạn bị đột tử vì lỗi pin nhé. Cách tốt nhất là nên sử dụng các phần mềm sao lưu dữ liệu như iTools hoặc iPhone Data Recovery để đảm bảo lấy được dữ liệu nếu lỡ máy bị hỏng. Với iTools hoặc iTunes, bạn có thể sao lưu dữ liệu trên máy tính để bảo toàn dữ liệu iPhone một cách dễ dàng.

Để tìm địa chỉ bảo hành iPhone tại Việt Nam, mời bạn đọc tìm hiểu  cách tìm địa chỉ bảo hành tại Việt Nam đã được chúng tôi chia sẻ để tìm địa chỉ  bảo hành iPhone gần nơi sinh sống nhất, tránh những bất tiện do khoảng cách địa lý gây ra.

Cũng theo Apple, nếu người dùng gặp phải nhiều lỗi khác ngoài lỗi pin, hãng yêu cầu bạn cần phải sửa toàn bộ những vấn đề đó trước khi thay pin. Ngoài cách sử dụng dịch vụ bảo hành tại hãng, thì nếu máy của bạn đã hết bảo hành, các bạn có thể chọn địa điểm sửa iPhone uy tín tại các thành phố lớn, hiện nay việc chọn địa điểm sửa iPhone uy tín đã không còn quá khó khăn nhưng cũng rất khó để tìm được một địa điểm sửa iPhone uy tín và có dịch vụ tốt nên bạn cần hết sức cân nhắc trước khi đem đi sửa iPhone nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-biet-iphone-6s-duoc-thay-pin-mien-phi-12831n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Câu hỏi về Những Đội Viên Đầu Tiên Của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Những Đội Viên Đầu Tiên Của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Những Đội Viên Đầu Tiên Của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những Đội Viên Đầu Tiên Của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Những Đội Viên Đầu Tiên Của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555
Lượt xem: 95559555

Từ khóa tìm Những Đội Viên Đầu Tiên Của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh

Những Đội Viên Đầu Tiên Của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh
cách Những Đội Viên Đầu Tiên Của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh
hướng dẫn Những Đội Viên Đầu Tiên Của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh
Những Đội Viên Đầu Tiên Của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời