Phim Nhất Sinh Nhất Thế Một Đời Một Kiếp Lịch chiếu phim Một đời một kiếp – Nhất Sinh Nhất Thế

Bạn đang tìm kiếm về Phim Nhất Sinh Nhất Thế Một Đời Một Kiếp, hôm nay edu5.info mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung về Phim Nhất Sinh Nhất Thế Một Đời Một Kiếp được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Phim Nhất Sinh Nhất Thế Một Đời Một Kiếp hữu ích với bạn.

Lịch chiếu phim Một đời một kiếp – Nhất Sinh Nhất Thế

Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Nhất sinh nhất thế Mỹ nhân cốt, Một đời một kiếp mang tới câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng giữa Châu Sinh Thần ( Nhậm Gia Luân ) và Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc). Sau đây là Lịch chiếu phim Một Đời Một Kiếp mới nhất, mời các bạn tham khảo.

1. Nội dung phim Một Đời Một Kiếp

Một Đời Một Kiếp (Nhất Sinh Nhất Thế, Forever and Ever) kể về mối lương duyên giữa diễn viên lồng tiếng hàng đầu Thời Nghi (Bạch Lộc) dịu dàng, hiền lành, khiêm tốn và giáo sư hóa học lịch lãm Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân). Dù mới gặp nhau lần đầu tại sân bay nhưng họ như đã quen biết từ lâu. Để cứu sản nghiệp gia đình, Châu Sinh Thần đồng ý điều kiện với mẹ và đề nghị đính hôn với Thời Nghi, người anh có cảm tình.

Lịch chiếu phim Một đời một kiếp

Hai người dần nảy sinh tình cảm. Khi Châu Sinh Thần phải đối diện với khó khăn khắp nơi, Thời Nghi vẫn luôn ở bên anh. Cuối cùng, châu Sinh Thần bị kẻ gian hãm hại, Thời Nghi vì cứu anh mà bị thương rồi hôn mê. Dưới sự chăm sóc tận tâm của Châu Sinh Thần, Thời Nghi cũng tỉnh lại và hai người hứa hẹn bên nhau mãi mãi.

2. Lịch chiếu phim Một đời một kiếp

Một Đời Một Kiếp (Forever and Ever) phát sóng từ ngày 6/9/2021 lúc 19 giờ trên iQIYI, WeTV.

Lịch chiếu:

  • Tài khoản VIP: 19h từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần (2 tập/ tối), 6/9 sẽ được xem 6 tập đầu (chỉ có tại IQIYI).
  • Tài khoản thường: 19h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (1 tập/ tối), 6/9 sẽ được xem 2 tập.

Một Đời Một Kiếp dự kiến có 30 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Bộ phim Một Đời Một Kiếp 2021 hiện được vietsub và phát sóng trên các trang xem phim trực tuyến như: Lịch chiếu phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên

Trên đây là thông tin Một Đời Một Kiếp là bộ phim tình cảm lãng mạn đang được giới trẻ yêu thích và tìm kiếm rất nhiều. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm lịch chiếu của một số bộ phim đang hot hit hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như:

  • Lịch chiếu phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên
  • Lịch chiếu phim Thượng Nguồn Nước Mắt
  • Lịch chiếu phim Hãy yêu nhau dưới ánh trăng rằm
  • Lịch chiếu phim Hãy Mau Kết Hôn Đi

Câu hỏi về Phim Nhất Sinh Nhất Thế Một Đời Một Kiếp

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Phim Nhất Sinh Nhất Thế Một Đời Một Kiếp hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Phim Nhất Sinh Nhất Thế Một Đời Một Kiếp được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phim Nhất Sinh Nhất Thế Một Đời Một Kiếp giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Phim Nhất Sinh Nhất Thế Một Đời Một Kiếp

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7333
Lượt xem: 73337333

Từ khóa tìm Phim Nhất Sinh Nhất Thế Một Đời Một Kiếp

Phim Nhất Sinh Nhất Thế Một Đời Một Kiếp
cách Phim Nhất Sinh Nhất Thế Một Đời Một Kiếp
hướng dẫn Phim Nhất Sinh Nhất Thế Một Đời Một Kiếp
Phim Nhất Sinh Nhất Thế Một Đời Một Kiếp miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời