Share Máy In Giữa Win 7- 64Bit Và Win 7- 32 Bit Cài ứng dụng không tương thích trên điện thoại Android từ Google Play

Bạn đang tìm kiếm về Share Máy In Giữa Win 7- 64Bit Và Win 7- 32 Bit, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung về Share Máy In Giữa Win 7- 64Bit Và Win 7- 32 Bit được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Share Máy In Giữa Win 7- 64Bit Và Win 7- 32 Bit hữu ích với bạn.

Bạn đang cần tải một ứng dụng trên Google Play mà không sao tải được khi luôn bị hiển thị thông báo “Your device isn’t compatible with this version”. Nếu điện thoại Samsung, Oppo, HTC hay Zenfone … của bạn đã được Root thì sẽ giải quyết đươc vấn đề này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Một khi thiết bị Android của bạn đã đượcc Root thì bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều thứ trên thiết bị của mình chẳng hạn như cài ứng dụng không tương thích từ Google Play. Mặc dù sẽ có trường hợp ứng dụng không tương thích nhưng đa số với cách mà Taimienphi giới thiệu sau đây, các ứng dụng sẽ chạy tốt. Hãy cùng theo dõi và làm theo các bước sau đây nhé.

cai ung dung khong tuong thich tu google play

Cách cài ứng dụng không tương thích từ Google Play

 Chú ý
Chú ý: Trước hết các bạn cần phải kiểm tra xem thiết bị của mình đã được Root chưa, nếu chưa các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách root điện thoại Android bằng Mobogennie được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước.

Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng ES File Explorer File Manager cho Android về máy

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, các bạn chọn Internal Storage rồi truy xuất tới thư mục /system/ trên thiết bị.

cài ứng dụng không tương thích từ ch play

Bước 3: Tại đây các bạn trượt xuống dưới và tìm đến tập tin build.prop, mở tệp tin này với ứng dụng RB Text Editor.

cài app không tương thích từ google play

Để an toàn, các bạn nên sao lưu tập tin gốc sang thư mục khác chẳng hạn như thư mục /sdcard/.

Bước 4: Tìm tới dòng ro.product.model và ro.product.manufacturer và thay đổi 2 dòng này để làm giả thiết bị là một model khác. Ví dụ như, để giả làm một chiếc Samsung Galaxy S6, sử dụng những dòng sau:

– ro.product.model=SM-G920P
– ro.product.manufacturer=samsung

cai ung dung android

Sau khi thay đổi xong, các bạn nhấp vào biểu tượng Save để lưu lại.

Bước 5: Quay trở lại màn hình chính thiết bị, các bạn vào Settings (Cài đặt) > Manage Applications (Quản lý ứng dụng) > nhấp vào danh mục All (Tất cả) và tím tới Google Play Store (Cửa hàng Google Play) > Xóa bộ nhớ đêm và dữ liệu sau đó khởi động lại thiết bị.

cach cai ung dung android khong tuong thich

Sau khi đã khởi động lại máy xong, các bạn mở lại máy và vào Google Play Store để có thể tải về những ứng dụng mà trước đó không tương thích với thiết bị. Tuy nhiên, một số ứng dụng có thể vẫn chưa cài đặt được hay chưa hoạt động trên thiết bị vì một số lý do khác nhau. Chẳng hạn như, Google Chrome sẽ không hoạt động trên các thiết bị sử dụng Android OS trước bản 4.0 và một số ứng dụng bị cấm ở một vài quốc gia nhất định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-ung-dung-android-khong-tuong-thich-tu-google-play-21772n.aspx
Như vậy với hướng dẫn trên đây, Taimienphi hy vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp các bạn có thể cài ứng dụng không tương thích từ Google Play. Ngoài ra với những trường hợp không thể tải được ứng dụng về thiết bị, các bạn có thể tham khảo thêm cách tải file APK về máy tính bằng với Real APK Leecher. Từ đó các bạn có thể kết nối thiết bị với máy tính và cài đặt trực tiếp ứng dụng lên thiết bị thông qua máy tính của mình. Chúc các bạn thành công.

Câu hỏi về Share Máy In Giữa Win 7- 64Bit Và Win 7- 32 Bit

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Share Máy In Giữa Win 7- 64Bit Và Win 7- 32 Bit hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Share Máy In Giữa Win 7- 64Bit Và Win 7- 32 Bit được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Share Máy In Giữa Win 7- 64Bit Và Win 7- 32 Bit giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Share Máy In Giữa Win 7- 64Bit Và Win 7- 32 Bit

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333
Lượt xem: 23332333

Từ khóa tìm Share Máy In Giữa Win 7- 64Bit Và Win 7- 32 Bit

Share Máy In Giữa Win 7- 64Bit Và Win 7- 32 Bit
cách Share Máy In Giữa Win 7- 64Bit Và Win 7- 32 Bit
hướng dẫn Share Máy In Giữa Win 7- 64Bit Và Win 7- 32 Bit
Share Máy In Giữa Win 7- 64Bit Và Win 7- 32 Bit miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời