Soan Bai ”Luyen Tap Tao Lap Van Ban”Lop 7 Máy in Canon 2900 không in được

Bạn đang tìm hiểu về Soan Bai ”Luyen Tap Tao Lap Van Ban”Lop 7, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết về Soan Bai ”Luyen Tap Tao Lap Van Ban”Lop 7 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Soan Bai ”Luyen Tap Tao Lap Van Ban”Lop 7 hữu ích với bạn.

Máy in Canon 2900 không in được không in được là do đâu và cách để xử lý những tình huống này là như thế nào, nếu như bạn chưa biết cách làm thể nào để khắc phục lỗi máy in Canon 2900 không in được thì bài viết sau đây chính là thứ mà bạn đang cần tìm.

Máy in Canon 2900 không in được bao gồm rất nhiều vấn đề với trường hợp máy in nhận lênh nhưng không in và cả trường hợp máy in không nhận lệnh. Vậy làm thế nào để biết được cách và xử lý triệt để cách lỗi khiến máy in Canon 2900 không in được như lỗi máy in không nhận lệnh in hay nhận lệnh nhưng không in.

may in canon 2900 khong in duoc

 

Cách khắc phục máy in Canon 2900 không in được

1. Do lỗi dây cáp kết nối

may in canon 2900 khong in duoc 2

Không in được thì cách đầu tiên bạn nên kiểm tra đó chính là đây cáp. Nếu dây cáp không ỏn định thì không thể nào in được cho dù nhận lệnh như thế nào đi chăng nữa. Để xử lý vấn đề trên bạn test bằng một đoạn dây cáp khác để xem xem có đúng là do đây cáp bạn đang sử dụng có vấn đè hay không.

2. Do lỗi driver trên máy tinh

Vì một lý do nào đó khiến driver của bạn bị lỗi hoặc cũng có thể do bị virus phá hoại khiến cho lỗi máy in Canon 2900 không in được xảy ra. Nếu driver đã lỗi thì tất nhiên công việc của chúng ta chính là cài lại driver mà thôi.

– Tải Driver Canon 2900 chuẩn tại đây.

3. Do lỗi IP thay đổi trên máy tính.

Đôi khi do mất điện, hoặc mất mạng một lúc hoặc có khi là do máy bạn vừa cài lại được cập nhật IP mới, mọi chia sẻ về kết nối sẽ bị thay đổi do IP thay đổi, nhiệm vụ lúc này của bạn chỉ cần làm là chia sẻ lại máy in cho người xung quanh, nếu bạn không phải là máy chủ thì cần phải liên hệ với người đang là chủ máy in.

4. Do có quá nhiều lệnh in cùng lúc

Đúng vậy, do có quá nhiều lệnh in sẽ khiến Canon LBP 2900 không in được, đây không chỉ là lỗi của Canon LBP 2900 mà bất cứ loại máy nào cũng có thể mắc phải. Để xử lý bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp lênh Run, tại đây bạn hãy nhập dòng lệnh services.msc rồi nhấn OK để truy cập vào công cụ Servies.

may in canon 2900 khong in duoc 3

Bước 2: Tại đây bạn kéo xuống dưới tìm phần có tên là Print Spooler, đây chính là tiến trình có liên quan đến máy in của chúng ta.

may in canon 2900 khong in duoc 4

Bước 3: Click chuột phải vào Print Spooler và tại đây bạn chọn Restart để tiến hành khởi động lại tiến trình này.

may in canon 2900 khong in duoc 5

Quá trình khởi động lại sẽ diễn ra rất nhanh, sau khi khởi động lại xong bạn có thể in thử để biết còn lỗi máy in Canon 2900 in chậm từ tờ thứ 2 hay không ngay.

may in canon 2900 khong in duoc 6

5. Do máy in đang ở chế độ Offline

Vì một vài lỗi xảy ra giữa Windows và máy in Canon LBP 2900 khiến cho máy trở về trạng thái online và cách thực hiện sẽ như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở StartMenu lên gõ Control Panel và truy cập vào mục Control Panel được tìm thấy trên máy.

may in canon 2900 khong in duoc 7

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn View devices and printers để vào phần quản lý máy in.

may in canon 2900 khong in duoc 8

Bước 3: Click chuột phải vào máy in Canon LBP 2900 chọn See What’s printing.

may in canon 2900 khong in duoc 9

Bước 4: Cuối cùng vào Printer > chọn Use Printer Offline để bỏ đánh dấu nó đi là được.

may in canon 2900 khong in duoc 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/may-in-canon-2900-khong-in-duoc-40152n.aspx
Trên đây là những cách bạn có thể áp dụng trong trường hợp máy in Canon 2900 không in được. Mặc dù đây không phải là tất cả nhưng hãy thử áp dụng một lần biết đâu nó sẽ giúp tình trạng máy in Canon LBP 2900 của bạn tốt hơn. Đặc biệt là lỗi máy in nhận lệnh nhưng không in, bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Với những ai hay mắc phải lỗi máy in nhận lệnh hay không in hãy chú ý áp dụng những cách này và làm theo.

Câu hỏi về Soan Bai ”Luyen Tap Tao Lap Van Ban”Lop 7

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Soan Bai ”Luyen Tap Tao Lap Van Ban”Lop 7 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Soan Bai ”Luyen Tap Tao Lap Van Ban”Lop 7 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Soan Bai ”Luyen Tap Tao Lap Van Ban”Lop 7 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Soan Bai ”Luyen Tap Tao Lap Van Ban”Lop 7

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1444
Lượt xem: 14441444

Từ khóa tìm Soan Bai ”Luyen Tap Tao Lap Van Ban”Lop 7

Soan Bai ”Luyen Tap Tao Lap Van Ban”Lop 7
cách Soan Bai ”Luyen Tap Tao Lap Van Ban”Lop 7
hướng dẫn Soan Bai ”Luyen Tap Tao Lap Van Ban”Lop 7
Soan Bai ”Luyen Tap Tao Lap Van Ban”Lop 7 miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời