Truyền Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn Lịch chiếu phim Tiểu thư quạ đen và tiên sinh thằn lằn

Bạn đang tìm hiểu về Truyền Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung về Truyền Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Truyền Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn hữu ích với bạn.

Lịch chiếu phim Tiểu thư quạ đen và tiên sinh thằn lằn

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn là bộ phim tình cảm đô thị do Nhậm Gia Luân và nữ thần thanh xuân thế hệ mới Hình Phi đảm nhận. Sau đây là Lịch chiếu phim Tiểu thư quạ đen và tiên sinh thằn lằn.

1. Nội dung phim Tiểu thư quạ đen và tiên sinh thằn lằn

Tiểu thư quạ đen và tiên sinh thằn lằn kể câu chuyện về Cố Xuyên (Nhậm Gia Luân thủ vai) vì gặp tai nạn xe hơi, dẫn đến tổn thương tim nghiêm trọng. Do đã trải qua một ca ghép tim, anh không thể trải qua các bài tập mạnh mẽ hoặc cảm xúc mãnh liệt. Từng là một thanh niên vui vẻ, đam mê cuộc sống, anh trở thành một xác chết biết đi do thiếu tự tin.

Mười năm sau, Cố Xuyên và người bạn tốt Hứa Nhiên (Lưu Nhuế Lân) đã thành lập một công ty kiến trúc. Anh cố chấp nhận sự thật rằng anh khác với người bình thường, nhưng cứ thất bại cho đến khi gặp Khương Tiểu Ninh (Hình Phi thủ vai)…

Lịch chiếu phim Tiểu thư quạ đen và tiên sinh thằn lằn

2. Lịch chiếu phim Tiểu thư quạ đen và tiên sinh thằn lằn

Tiểu thư quạ đen và tiên sinh thằn lằn được phát sóng trên Tencent Video, WeTV từ ngày 26/4/2021 vào 19 giờ các tối thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, tài khoản VIP được xem trước.

Tiểu thư quạ đen và tiên sinh thằn lằn dự kiến có 36 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích tại mục Giải trí thuộc chuyên mục Tài liệu.

Câu hỏi về Truyền Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Truyền Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Truyền Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Truyền Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Truyền Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999
Lượt xem: 99999999

Từ khóa tìm Truyền Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn

Truyền Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn
cách Truyền Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn
hướng dẫn Truyền Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn
Truyền Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời