Đặt Câu Với Từ Trái Nghĩa Với Hạnh Phúc Tìm những từ đồng nghĩa, trái nghĩa với từ hạnh phúc

Bạn đang tìm hiểu về Đặt Câu Với Từ Trái Nghĩa Với Hạnh Phúc, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung về Đặt Câu Với Từ Trái Nghĩa Với Hạnh Phúc được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Đặt Câu Với Từ Trái Nghĩa Với Hạnh Phúc hữu ích với bạn.

Tìm những từ đồng nghĩa, trái nghĩa với từ hạnh phúc

Tìm những từ đồng nghĩa, trái nghĩa với từ hạnh phúc là câu hỏi Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Thiên nhiên trang 147SGK Tiếng Việt 5 tập 1. Sau đây Hoatieu.vn sẽ đưa ra cho bạn các gợi ý tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa với từ hạnh phúc để các bạn tham khảo nhằm hoàn thiện tốt bài tập của mình và được kết quả cao nhất trong học tập. Hãy cùng đón xem bài viết dưới đây nhé.

1. Từ đồng nghĩa, trái nghĩa với hạnh phúc là gì?

Câu 2 (trang 147 sgk Tiếng Việt 5): Tìm những từ đồng nghĩa, trái nghĩa với từ hạnh phúc:

– Từ đồng nghĩa với hạnh phúc là: sung sướng, vui sướng, mãn nguyện, toại nguyện, may mắn,…

– Từ trái nghĩa với hạnh phúc là: khốn khổ, khổ cực, bất hạnh, đau khổ, đau buồn, sầu thảm, bi thảm, tuyệt vọng, cơ cực,…

2. Hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc là một từ khá khó để cắt nghĩa bởi mỗi chúng ta sẽ đều có cho mình một quan điểm riêng về hạnh phúc. Tuy nhiên, nhìn chung, hạnh phúc chính là từ để chỉ một trạng thái cảm xúc của con người khi được thỏa mãn một nhu cầu nào đó mang tính trừu tượng.

Theo nghiên cứu, người hạnh phúc thường sẽ vui vẻ, yêu đời, có những cảm xúc và suy nghĩ tích cực, ít khi thấy tức giận, buồn tủi. Quan trọng nhất, người hạnh phúc là người sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống của bản thân mình ở thời điểm hiện tại.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Câu hỏi về Đặt Câu Với Từ Trái Nghĩa Với Hạnh Phúc

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đặt Câu Với Từ Trái Nghĩa Với Hạnh Phúc hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Đặt Câu Với Từ Trái Nghĩa Với Hạnh Phúc được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đặt Câu Với Từ Trái Nghĩa Với Hạnh Phúc giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Đặt Câu Với Từ Trái Nghĩa Với Hạnh Phúc

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2666
Lượt xem: 26662666

Từ khóa tìm Đặt Câu Với Từ Trái Nghĩa Với Hạnh Phúc

Đặt Câu Với Từ Trái Nghĩa Với Hạnh Phúc
cách Đặt Câu Với Từ Trái Nghĩa Với Hạnh Phúc
hướng dẫn Đặt Câu Với Từ Trái Nghĩa Với Hạnh Phúc
Đặt Câu Với Từ Trái Nghĩa Với Hạnh Phúc miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời