Kể Chuyện Được Chứng Kiến Hoặc Tham Gia Viết 3 – 5 câu kể về một sự việc mà em đã chứng kiến hoặc tham gia ở nơi em sống siêu hay

Bạn đang tìm hiểu về Kể Chuyện Được Chứng Kiến Hoặc Tham Gia, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết về Kể Chuyện Được Chứng Kiến Hoặc Tham Gia được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Kể Chuyện Được Chứng Kiến Hoặc Tham Gia hữu ích với bạn.

Viết 3 – 5 câu kể về một sự việc mà em đã chứng kiến hoặc tham gia ở nơi em sống siêu hay

Viết 3-5 câu kể về một sự việc mà em đã chứng kiến hoặc tham gia ở nơi em sống là đề bài luyện viết đoạn trong chương trình sách giáo khoa lớp 2 bộ Kết nối tri thức với cuộc sống học kì 2. Dưới đây là một số mẫu viết về việc em chứng kiến hoặc tham gia để các em học sinh tham khảo nhằm viết cho mình một đoạn văn hay và ý nghĩa.

1. Kể về một sự việc em đã chứng kiến hoặc tham gia ở nơi em sống lớp 2

Sáng nay, em đã cùng các bạn tham gia lễ tổng kết học kì 1. Đúng 8 giờ sáng, tất cả thầy cô trong trường và các bạn học sinh đều đã có mặt ở trên sân. Sau bài phát biểu của thầy hiệu trưởng, là tiết mục phát giấy khen và tặng quà cho từng bạn học sinh. Bạn nào cũng vui tươi, hớn hở vì đã cố gắng học tập chăm chỉ suốt cả học kì vừa qua.

2. Viết 3-5 câu kể về một sự việc mà em đã chứng kiến hoặc tham gia ở nơi em sống số 1

Chủ nhật tuần vừa rồi, khu phố của em có một buổi tổng vệ sinh. Em cùng với chị gái đã quét dọn sạch sẽ con đường của xóm. Sau đó, em đi nhặt cỏ ở các bồn cây ven đường, tưới nước cho chúng. Sau một ngày lao động vất vả, con đường nhỏ của xóm như được khoác lên tấm áo mới. Em rất vui vì đã góp một phần nhỏ bé vào việc giữ gìn khu phố sạch đẹp.

Viết 3-5 câu kể về một sự việc mà em đã chứng kiến hoặc tham gia ở nơi em sống

3. Kể chuyện em được chứng kiến hoặc em tham gia số 2

Trên đường tới sân bóng, em nhìn thấy một bà cụ đang sách một túi đồ trông có vẻ rất nặng. Bỗng nhiên, một đám thanh niên đi qua va vào bà cụ. Túi đồ bị rơi xuống đường. Nhưng đám thanh niên không quay lại nhặt đồ giúp bà. Thấy vậy, em liền chạy tới giúp bà xách túi đồ. Xong xuôi, bà cụ nhìn em mỉm cười rồi cảm ơn. Em cảm thấy rất vui vì làm được một việc tốt.

4. Kể về một sự việc mà em đã chứng kiến hoặc tham gia lớp 2 số 3

Trong buổi biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường em năm nay có rất nhiều tiết mục đặc sắc, trong đó em thích nhất là tiết mục Thầy bói xem voi minh họa truyện ngụ ngôn Thầy bói xem voi do các bạn học sinh lớp 2A biểu diễn. Cả sân trường được một phen cười no bụng. Em rất thích tiết mục này!

5. Kể về sự việc đã chứng kiến hoặc tham gia số 4

Cuối tuần vừa rồi, em đã được tham gia vệ sinh khu phố. Hoạt động lần này có bác tổ trưởng tổ dân phố, các anh chị tình nguyện và các bạn học sinh chúng em cùng thực hiện. Bác tổ trưởng tổ dân phố đứng ra tập trung rồi phân công công việc cho mọi người. Các anh chị lớn làm những việc nặng như thu góp rác, dọn dẹp rác thải, đồ cũ. Học sinh chúng em thì làm những việc nhẹ như quét dọn đường phố, tưới cây xanh. Mọi người đều rất hăng say và nhiệt tình với công việc được giao. Em rất vui vì được góp một phần nhỏ bé làm cho khu phố xanh – sạch – đẹp hơn.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Câu hỏi về Kể Chuyện Được Chứng Kiến Hoặc Tham Gia

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kể Chuyện Được Chứng Kiến Hoặc Tham Gia hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Kể Chuyện Được Chứng Kiến Hoặc Tham Gia được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kể Chuyện Được Chứng Kiến Hoặc Tham Gia giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Kể Chuyện Được Chứng Kiến Hoặc Tham Gia

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2666
Lượt xem: 26662666

Từ khóa tìm Kể Chuyện Được Chứng Kiến Hoặc Tham Gia

Kể Chuyện Được Chứng Kiến Hoặc Tham Gia
cách Kể Chuyện Được Chứng Kiến Hoặc Tham Gia
hướng dẫn Kể Chuyện Được Chứng Kiến Hoặc Tham Gia
Kể Chuyện Được Chứng Kiến Hoặc Tham Gia miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời