Người Chuốc Say Anh Bao Lời Để Đến Khi Em Phản Bội Khi gặp hiệu lệnh của người điều khiển giao thông dang ngang hai tay hoặc một tay, người tham gia giao thông phải thực hiện hành vi nào sau đây?

Bạn đang tìm hiểu về Người Chuốc Say Anh Bao Lời Để Đến Khi Em Phản Bội, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung về Người Chuốc Say Anh Bao Lời Để Đến Khi Em Phản Bội được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Người Chuốc Say Anh Bao Lời Để Đến Khi Em Phản Bội hữu ích với bạn.

“Khi gặp hiệu lệnh của người điều khiển giao thông dang ngang hai tay hoặc một tay, người tham gia giao thông phải thực hiện hành vi nào sau đây?” là câu hỏi số 4 trong bộ câu hỏi của cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2019 dành cho các học sinh THPT.

A. Người tham gia giao thông ở phía trước và ở phía sau người điều khiển giao thông phải dừng lại; người tham gia giao thông ở phía bên phải và bên trái của người điều khiển giao thông được đi.

B. Người tham gia giao thông ở phía bên phải và bên trái người điều khiển giao thông dừng lại; người tham gia giao thông ở phía trước và phía sau người điều khiển giao thông được đi.

C. Người tham gia giao thông ở cả phía trước, phía sau, bên trái, bên phải của người điều khiển giao thông phải giảm tốc và dừng lại trước vạch dừng.

D. Người tham gia giao thông ở cả phía trước, phía sau, bên trái, bên phải của người điều khiển giao thông phải nhanh chóng tăng tốc và vượt qua nút giao.

=> Đáp án: A. Người tham gia giao thông ở phía trước và ở phía sau người điều khiển giao thông phải dừng lại; người tham gia giao thông ở phía bên phải và bên trái của người điều khiển giao thông được đi.

khi gap hieu lenh cua nguoi dieu khien giao thong dang ngang hai tay hoac mot tay nguoi tham gia giao thong phai thuc hien hanh vi nao sau day

https://thuthuat.taimienphi.vn/khi-gap-hieu-lenh-cua-nguoi-dieu-khien-giao-thong-dang-ngang-hai-tay-hoac-mot-tay-nguoi-tham-gia-giao-thong-phai-thuc-hien-hanh-vi-nao-sau-day-43482n.aspx
Đây là một trong những câu hỏi trong cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai, để xem câu hỏi và đáp án khác mời bạn truy cập bài viết “Đáp án cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

Câu hỏi về Người Chuốc Say Anh Bao Lời Để Đến Khi Em Phản Bội

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Người Chuốc Say Anh Bao Lời Để Đến Khi Em Phản Bội hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Người Chuốc Say Anh Bao Lời Để Đến Khi Em Phản Bội được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Người Chuốc Say Anh Bao Lời Để Đến Khi Em Phản Bội giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Người Chuốc Say Anh Bao Lời Để Đến Khi Em Phản Bội

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3555
Lượt xem: 35553555

Từ khóa tìm Người Chuốc Say Anh Bao Lời Để Đến Khi Em Phản Bội

Người Chuốc Say Anh Bao Lời Để Đến Khi Em Phản Bội
cách Người Chuốc Say Anh Bao Lời Để Đến Khi Em Phản Bội
hướng dẫn Người Chuốc Say Anh Bao Lời Để Đến Khi Em Phản Bội
Người Chuốc Say Anh Bao Lời Để Đến Khi Em Phản Bội miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời