Vnedu-Vn Mạng Giáo Dục Việt Nam Xem Diem Cách tra cứu mã học sinh trên VnEdu

Bạn đang tìm hiểu về Vnedu-Vn Mạng Giáo Dục Việt Nam Xem Diem, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung về Vnedu-Vn Mạng Giáo Dục Việt Nam Xem Diem được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Vnedu-Vn Mạng Giáo Dục Việt Nam Xem Diem hữu ích với bạn.

Cách tra cứu mã học sinh trên VnEdu

VnEdu là mạng giáo dục được phát triển bởi tập đoàn VNPT.  Để tra cứu kết quả học tập trên VnEdu, phụ huynh cần có mã học sinh. Cách tra mã học sinh trên VnEdu vô cùng đơn giản, chỉ cần làm theo các bước sau đây.

Mã học sinh là mã được cung cấp ở năm học hiện tại dành cho các em học sinh và phụ huynh để theo dõi kết quả học tập và cập nhập thời khóa biểu, lịch học, lịch thi, điểm thi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều bạn học sinh không thể biết chính xác được mã học sinh của mình là gì? Vậy cách tra mã học sinh trên sổ liên lạc điện tử trên VnEdu như thế nào? Làm thế nào khi quên mã học sinh trên VnEdu? Để giải đáp được những câu hỏi này, mời các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

1. Phần mềm VNEDU là gì?

VnEdu là giải pháp phần mềm dành riêng cho ngành Giáo dục được VNPT chính thức ra mắt từ năm 2012. Được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu, khảo sát thực tế một cách kỹ lưỡng, bám sát các văn bản, quy định mới nhất của Bộ Giáo dục Đào tạo, VnEdu đảm bảo cung cấp những tính năng cần thiết nhất đối với tất cả các trường học, cơ sở giáo dục. Giao diện của hệ thống mô phỏng giao diện desktop, rất thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng.

Đặc biệt, thông qua giải pháp Sổ liên lạc điện tử, VnEdu góp phần tăng cường mối quan hệ giữa giáo viên và phụ huynh, học sinh. Cho tới thời điểm này, VnEdu là hệ thống duy nhất có chức năng Sổ liên lạc điện tử thực sự. Đây là hình thức trao đổi thông tin online về quá trình học tập, rèn luyện của học sinh giữa nhà trường và gia đình học sinh, giữa giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất. Theo đó, mỗi học sinh sẽ được cấp một mã học sinh và phụ huynh cần ghi nhớ mã học sinh để tiện cho việc kiểm tra các thông tin của con mình.

2. Hướng dẫn lấy mã học sinh trên VnEdu

Bước 1: Truy cập vào dịch vụ Tra cứu mã học sinh trên VnEdu, chọn Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Tên trường của mình đang theo học. Nếu không tìm thấy tên trường của bạn ở đây thì liên hệ với trường để đăng ký sử dụng dịch vụ của VnEdu.

Cách tra cứu mã học sinh trên VnEdu

Bước 2: Nhập vào tên lớp, họ tên học sinh, ngày tháng năm sinh. Tiếp theo chọn năm học, rồi nhấn vào Tìm kiếm. Khi điền chính xác thông tin sẽ xuất hiện kết quả cho bạn.

Tra mã học sinh VnEdu

3. Cách tra cứu điểm trên Vnedu dành cho học sinh

Bước 1: Học sinh tiến hành tải vnEdu Connect tại:

Cách tra cứu điểm trên Vnedu dành cho học sinh

Bước 2: Sau đó nhập mã học sinh hoặc sdt để đăng nhập.

Tra cứu điểm trên Vnedu

Bước 3: Trong giao diện chính của ứng dụng bạn nhấn tiếp vào Kết quả học tập ở bên dưới giao diện.

Cách tra cứu điểm trên Vnedu 2021

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào tên của con bạn và kết quả hiển thị bảng điểm chi tiết như hình dưới đây.

Hướng dẫn xem điểm trên Vnedu 2021

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng tra cứu mã học sinh của mình, để tiến hành tra cứu kết quả học tập trên VnEdu.

Mời các bạn tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu.

  • Hướng dẫn sử dụng phần mềm VNEDU

Câu hỏi về Vnedu-Vn Mạng Giáo Dục Việt Nam Xem Diem

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Vnedu-Vn Mạng Giáo Dục Việt Nam Xem Diem hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Vnedu-Vn Mạng Giáo Dục Việt Nam Xem Diem được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vnedu-Vn Mạng Giáo Dục Việt Nam Xem Diem giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Đánh giá bài viết Vnedu-Vn Mạng Giáo Dục Việt Nam Xem Diem

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1555
Lượt xem: 15551555

Từ khóa tìm Vnedu-Vn Mạng Giáo Dục Việt Nam Xem Diem

Vnedu-Vn Mạng Giáo Dục Việt Nam Xem Diem
cách Vnedu-Vn Mạng Giáo Dục Việt Nam Xem Diem
hướng dẫn Vnedu-Vn Mạng Giáo Dục Việt Nam Xem Diem
Vnedu-Vn Mạng Giáo Dục Việt Nam Xem Diem miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời